Lợi thế đầu tư lớn tại dự án The Emerald

The Emerald Mỹ Đình nằm hướng mặt đường Mễ Trì 1 trong các tuyến đường trọng điểm của thành phố Hà Nội. Ko chỉ nằm tại một vị trí trọng điểm mà nơi đây còn có các điểm cộng vượt trội về ngoại hình cũng như mặt diện tích . Đem đến cho người mua cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất.THE EMERALD MỸ ĐÌNH NƠI AN CƯ CỦA CUỘC SỐNG

Sản phẩm tại The Emerald Mỹ Đình áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Đem lại cuộc sống hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, truyền sáng, Smarthome. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ đem đến không gian sống xứng tầm.

Lựa sắm an cư, đầu tư tại The Emerald Mỹ Đình quý các bạn có cơ hội trở nên công dân trong cùng đồng The Emerald thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ công ty ,…Hoạt động cùng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân The Emerald gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.
Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cộng sở hữu ấy , hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt:  vành đai và phân khu, chốt an ninh tuyến đường. The Emerald kiên cố sẽ mang đến cuộc sống an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại The Emerald.

THE EMERALD MỸ ĐÌNH LỢI THẾ ĐẦU TƯ lớn

khi “Đầu tư căn hộ dự án The Emerald trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực thấp . Bạn có thể cho thuê lại căn hộ đã chọn . Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Thủ Đô ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn với ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đấy là 1 bí quyết sinh lời khôn ngoan.
mang phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Thủ đô. Ở The Emerald, đa số những dịch vụ và tiện ích cao cấp dùng cho đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và tối ưu . Đặc trưng , khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Vô cùng được chú trọng trong bề ngoài và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.


Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn tậu căn hộ, bảng giá chung cư The Emerald so có rộng rãi căn hộ chung cư trong khu vựchiện đang mang chi phí mềm nhất. Chính sách hỗ trợ người mua từ chủ đầu tư cực tốt . Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn.
The Emerald Mỹ Đình không chỉ đem đến cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư hợp lý không thể bỏ lỡ mà nơi đây còn là cơ hội cho người mua cơ hội mang không gian sống mơ ước. http://www.the-emerald.com.vn/
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.