Kênh đầu tư căn hộ Iris Garden

những căn hộ hiện đại tại những dự án cao cấp có vị trí đẹp. Mang hạ tầng giao thông phải chăng cùng tiện ích toàn diện đang phát triển thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Bởi khả năng sinh lời cho chủ với từ cơ hội cho thuê. Trong phân khúc này, Iris Garden tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Mỹ Đình. Đang được giới đầu tư quan tâm bởi các ưu thế vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được.
 


thế mạnh từ kênh đầu tư căn hộ Iris Garden

 
Trong đa dạng năm qua, thị trường cho thuê ở Việt Nam ổn định do nhu cầu thuê nhà. Của người dân vẫn cực kỳ lớn, nhất là tại những thành phố to như Hà Nội.
đặc thù , phía Tây Nam Hà Nội mang trọng tâm là khu vực dọc tuyến đường có xe buýt nhanh BRT. Chạy qua đang lôi kéo 1 lượng lớn khách nước ngoại trừ như. Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc sắm thuê.

Phương thức thanh toán lúc sắm căn hộ vô cùng linh hoạt. Có thể thanh toán một lần hoặc phổ biến lần theo tiến độ của dự án. Ví như đóng tiền 1 lần, người mua có thể nhận được chiết khấu từ 3 – 5%. Tổng giá trị căn hộ từ khuyến mãi thanh toán sớm. Trường hợp khéo léo, nhà đầu tư có thể tận dụng thời cơ nâng cao giá qua từng. Mốc biến đổi tích cực của dự án để “lướt sóng” mang chênh lệch trong ngưỡng 5% - 7%. Điển hình như dự án Iris Garden tại Khu đô thị Mỹ Đình. Cho đến nay có một số căn hộ, người dùng đã với lãi từ 10-12%.
Ngay khi nhận chìa khóa, căn hộ dễ dàng cho thuê nhờ tính an ninh cao và các tiện ích vượt trội. Đặc thù , biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê. Tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng (khoảng 7%/năm).
mang các ưu điểm trên, đầu tư căn hộ dường như là kênh đầu tư hấp dẫn đảm bảo sinh lời bền vững và an toàn.

Iris Garden sắm là lãi

 
Được đầu tư bởi Tập đoàn Vimefulland, Iris Garden Mỹ Đình ghi điểm lớn trong giới đầu tư căn hộ khu vực phía Tây Nam thủ đô nhờ những ưu thế nổi bật so với các căn hộ khác cộng phân khúc.
dung tích vừa nên và linh hoạt từ 54 m2 – 91 m2. Iris Garden mang thiết kế hiện đại, hợp lý dung tích sử dụng nhưng rất gần gũi. Có thiên nhiên nhờ những cửa sổ to và ban công rộng. Hơn nữa, nhờ thế mạnh nằm trong Khu đô thị Mỹ Đình. Iris Garden hưởng trọn vẹn tiện lợi từ quần thể công viên hồ điều hòa. Trung tâm thương mại cao cấp An Phú Shop-villa. Hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, vườn tuổi thơ 2.000 m2. Đặc trưng là hệ thống cây xanh đem lại bầu không khí tươi mát, trong lành.

 
một điểm mạnh nữa của Iris Garden được hầu hết nhà đầu tư đánh giá cao. Là điều kiện bàn giao hoàn thiện với bộ nội thất chất lượng. Với nguồn gốc nhập khẩu từ châu Âu hoặc các thương hiệu to có uy tín trên thị trường. Như vậy, nhà đầu tư mang thể cho thuê căn hộ ngay sau khi nhận bàn giao mà ko mất thêm tầm giá tậu sửa.
 

Căn hộ Iris Garden đáng để đầu tư


Được biết, nhu cầu cho thuê căn hộ cao cấp phía Tây Nam Hà Nội. Sẽ tăng mạnh trong thời gian đến bởi phổ biến nhà hàng nước ko kể. Các tổ chức liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã và đang tiến hành xây dựng đặt trụ sở tại đây. Trung tâm thương mại Aeon Mall – chỉ cách Iris Garden 500 m – chuẩn bị xây dựng. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm tới, sẽ là nguồn cầu to về khách thuê nhà. Đặc trưng là khách quốc tế, những chuyên gia hay nhân sự cao cấp. http://chungcuirisgarden.vn/
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.