Iris Garden nơi sinh sống tuyệt vời cho gia đình

Dự án Iris Garden Mỹ Đình là một trong các dự án chung cư Hà Nội Hot nhất hiện nay. Lượng quý khách sắm hiểu muốn mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình ngày càng ra nâng cao .
Vậy những lý do tậu chung cư Iris Garden Mỹ Đình là gì, thấp là do chính sách bán hàng hấp dẫn,  vị trí thuận lợi, giá bán khó khăn,…
Chung cư Iris Garden

LÝ DO phải sắm CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH


Các lý do làm cho người dùng phải quyết định chọn căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình ngay:

Chủ đầu tư dư án Iris Garden  Tập Đoàn Dược Phẩm Việt Nam – Vimedimex, đây là một trong những đơn vị đầu tư mang tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Dự án Iris Garden Mỹ Đình cứng cáp sẽ không bị gián đoạn bởi nguyên nhân thiếu vốn trong suốt quá trình xây dựng, mà ngược lại, mang nguồn vốn lớn tiến độ xây dựng sẽ được đẩy nhanh hơn bao giờ hết.


Giá bán căn hộ Iris Garden Mỹ Đình tối ưu


Dự án Iris Garden – có mẫu mã căn hộ tuyệt vời , mọi các phòng trong căn hộ đều có thoáng khi không , và giá bán có thể khó khăn có mọi các dự án khác cộng khu vực. Quý khách có thể tham khảo giá bán như sau:

  • Căn hộ Iris Garden Mỹ Đình không gian 115m2: Giá từ 3.1- 3.4 tỷ
  • Căn hộ Iris Garden Mỹ Đình thể tích 66m2: Giá từ một ,7 – một,9 tỷ

Dự án Iris Garden Mỹ Đình mang vị trí tiện lợi


Chung cư Iris Garden nằm ngay mặt đường Trần Hữu Dực, đây là nơi mà cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện. Từ vị trí của chung cư Iris Garden My Dinh cư dân sở hữu thể kết nối tiện lợi tới: Hệ thống chăm sóc sức khỏe, Hệ thống giáo dục, Khu vui chơi, Trung tâm thương mại lớn..


Iris Garden Mỹ Đình mẫu mã tiện ích đẳng cấp


Tại dự án Iris Garden Mỹ Đình cư dân được hưởng những tiêu chuẩn sống số một như:

  • Tiêu chuẩn về tiếng ồn, khói bụi,
  • Tiêu chuẩn nước sạch uống tại vòi
  • Tiêu chuẩn cây xanh phủ kín khuôn viên dự án,…
  • Tiêu chuẩn ko rác thải
  • Tiêu chuẩn tiện ích hàng đầu: Spa, Gym, Bể bơi, Nhà trẻ,  TTTM,
Trên đây là một vài lý do khiến cho người dùng sử dụng rộng rãi. Và muốn sở hữu chung cư Iris Garden Mỹ Đình ngay. http://chungcuirisgarden.vn/
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.