The Emerald được khách hàng Hàn Quốc đặc biệt quan tâm

Dự án chung cư The Emerald hay còn gọi là chung cư CT8 Mỹ Đình ra mắt cuối tháng 5/2017. Sau hơn 4 tháng ra mắt dự án đã bán được gần 500 căn. Trong đấy tỷ lệ khách nước ngoài mà cụ thể là người Hàn Quốc. Đang sinh sống và khiến cho việc ở Việt Nam mua chiếm khoảng 150 căn tức là hơn 30%. Chúng ta cộng đi phân thích. Vì sao chung cư The Emerald lại sở hữu sức hút kỳ lạ đối với cùng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam tới vậy?
Phối cảnh dự án The Emerald

Theo thống kê năm 2017 số lượng người Hàn Quốc trên đất nước Việt Nam đã nâng cao gần 50 lần. Trong vòng chưa đến một thập kỷ, tổng cộng hơn 100.000 người. Xếp trang bị 4 về cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống tại nước không tính trên thế giới.

Người Hàn Quốc quan tâm The Emerald

cùng sở hữu tỷ lệ gia nâng cao. Nhu cầu về nhà ở của người Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đặc trưng nói từ lúc Luật Nhà Ở được sửa đổi, cho phép người nước ngoại trừ chọn nhà tại Việt Nam. Cùng sở hữu việc, xung đột tại Hàn Quốc sở hữu Triều Tiên ngày càng leo thang. Cũng tác động mạnh mẽ tới nhu cầu mua/sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người Hàn.

 
Tại Hà Nội, những người Hàn Quốc tập trung chủ yếu ở khu Trung Hòa- Nhân Chính. Đường Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng. Nguyễn Thị Định, Hoàng Ngân,…Đã sớm được mệnh danh là “Phố Hàn Quốc” ở Việt Nam. Nhưng sôi động hơn cả, đông vui hơn cả là cùng đồng người Hàn sống tại Khu Đô Thị The Manor Mỹ Đình. Nơi được giả dụ một Seoul thu nhỏ trong lòng Hà Nội.
 

Lý do The Emerald thu hút khách hàng nước ngoài

 
Tại sao khu đô thị The Manor lại tập trung rộng rãi người Hàn?
  • Vị trí ko thể tiện dụng hơn nằm trên khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Với nhiều cơ quan bộ ngành quan trọng. Tọa lạc ngay vị trí chiến lược giữa hai tuyến đường huyết mạch là Phạm Hùng và Mễ Trì giúp cư dân dự án dễ dàng chuyển động ra những quận nội thành và trung tâm thành phố.
  • Hạ tầng đồng bộ, mới mẻ,  sở hữu mật động xây dựng phải chăng .
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại ,…vv
  • Quan trọng nhất, tại đây đã có sẵn 1 cùng đồng cư dân người Hàn Quốc sinh sống, có hầu hết những tiện ích, chuyên dụng cho giành riêng cho người Hàn.
Thế nhưng từ trước tới giờ, đa phần người Hàn Quốc chỉ thuê ở trong các căn hộ, 1 phần vì khu The Manor xây dựng từ lâu, không còn sản phẩm mới để bán, 1 phần thời điểm trước luật nhà nước Việt Nam vẫn chưa cho phép người nước ko kể được chọn BĐS tại VN mà vẫn nên đứng tên một người có quốc tịch Việt Nam hoặc yêu cầu có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Như vậy cũng ảnh hưởng 1 phần siêu to tới việc tìm căn hộ

Thiết kế dự án

với concept khác biệt “rừng trong phố” mang hơn 7000m2 cây xanh và tiêu chuẩn cây cao 2m. Đường kính 35-35cm dự án The Emerald được chủ đầu tư hướng đến một cuộc sống Xanh. Như 1 khu rừng trong phố mà những dự án khác trong khu đô thị The Manor và Sudico chưa mang được điều này. Và tiền thân là doanh nghiệp dược phẩm chủ đầu tư Vimefulland. Cực kỳ sử dụng rộng rãi đến vấn đề sức khỏe, thể chất và tinh thần cho cư dân với những tiện ích như. Tiện ích chăm sóc sức khỏe, uống nước sạch tại vòi, bể bơi tiêu chuẩn 5*…

Đặc thù, khi người mua là người Hàn Quốc. Ko kể những chính sách chung đang áp dụng. Thì người dùng còn được chúng tôi tặng thêm 2 năm phí quản lý dịch vụ tòa nhà. Đây là 1 khuyến mãi riêng, như 1 món quà mà Chủ Đầu Tư Vimefulland đại diện cho con người Việt Nam, giành tặng quý khách Hàn Quốc thân yêu ! http://www.the-emerald.com.vn
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.