Iris Garden – đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Vimefulland

Iris Garden tên loài hoa Diên Vĩ. Là biểu tưởng cho sự hạnh phúc. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện 3 Dự án Belleville Hà Nội, The Emerald và The Eden Rose, Vimefulland tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Iris Garden.

THÔNG SỐ THIẾT KẾ MẶT BẰNG CỦA CHUNG CƯ IRIS GARDEN.

Tổng diện tích khu đất : 22492 m2.
Tổng diện tích xây dựng : 7154 m2.
Mật độ xây dựng chung cư : 31.8 %.
Hệ số sử dụng đất chung cư : 6.84 lần.
Tổng diện tích sàn của chung cư : 153893 m2.
Tổng số tầng cao của chung cư : 29 tầng và 25 tầng.
Tổng số tầng hầm của toàn chung cư : 3 tầng.
Tổng số căn hộ của toàn chung cư : 1128 căn hộ.

CHỨC NĂNG MỖI TÒA CỦA CHUNG CƯ Ở IRIS GARDEN.

Chung cư Iris Garden với 2 khối nhà được thiết kế với một tòa cao 29 tầng, và một tòa 25 tầng. Mỗi tòa đều có những chức năng tiện ích để phục vụ khách hàng.
Với tòa chung cư cao 29 tầng được chủ đầu tư thiết kế. Tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4 là nơi mở các dịch vụ công cộng, các cửa hàng và trung tâm thương mại. Nơi đây bạn là nơi phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho cả gia đình bạn. Tất cả từ đồ dung sinh hoạt hay những thực phẩm  hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm với việc chọn lựa mua sắm ngay tại chung cu nơi đây.
Từ tầng 5 đến tầng 29 của chung cư được thiết kế là toàn bộ các căn hộ cao cấp. Tất cả các phòng đều được thiết kế mang phong cách hiện đại tiện nghi nhất. Mang đến cho bạn sự tươi mới cũng như thích thú trong từng căn hộ. Tầng tum được thiết kế làm sân thượng và khu kỹ thuật nơi mà các kỹ sư của toàn nhà quản lý về các hệ thống thiết yếu cho chung cư.
Khối nhà 25 tầng được thiết kế với tầng 1 và tầng 2 làm các dịch vụ công cộng như : nhà trẻ, cửa hàng, văn phòng cho thuê. Từ tầng 3 trở lên cũng được thiết kế là các căn hộ cao cấp dành cho cư dân. Đồng thời tầng tum của tòa nhà vẫn được thiết kế làm sân thượng và kỹ thuật.

KHU VỰC ĐỂ XE RỘNG RÃI Ở 3 TẦNG HẦM CỦA IRIS GARDEN.Iris Garden sở hữu hệ thống Compound an ninh hiện đại
Khu để xe của chung cư được thiết kế một cách chi tiết nhằm đảm bảo xe vừa an toàn mà khách hàng có thể dễ dàng tìm được xe của mình.
Chung cư Iris Garden có sự phân bố chỗ để xe cho từng khu như chỗ để xe dành cho căn hộ là : 19614.6 m2. Chỗ để xe cho khu dịch vụ thương mại là : 2925 m2.  Tổng diện tích để xe thực tế :  26.206 m2. Với diện tích để xe rộng rãi và việc phân bố khu vực sẽ phần lớn tiết kiệm thời gian cũng như việc tìm kiếm xe cho các cư dân.

Thông tin chi tiết: chungcuirisgarden.com
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.