Tặng 10 IP 8 Cho 10 Khách Hàng Đầu Tiên Đặt Mua Thành Công Căn Hộ Tại Thạch Bàn Lakeside

Chuẩn bị cho sự kiện mở bán chính thức chung cư Thạch Bàn Lakeside đợt 1. Vào sáng chủ nhật tới đây phần quà trị giá 18 triệu đồng sẽ đến tay 10 khách hàng đầu tiên nhanh tay đặt cọc mua căn hộ. Giá trị của quà tặng sẽ được quy đổi bằng tiền mặt và trừ thẳng vào giá trị hợp đồng mua bán.
Quà tặng giá trị mở bán chung cư Thạch Bàn Lakeside

SỰ KIỆN THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁC HÀNG QUAN TÂM CỦA CHUNG CƯ Lakeside Thạch bàn

Sau thời gian chuẩn bị hoàn tất hồ sơ pháp lý cũng như thông tin chuẩn xác của dự án Thạch Bàn Lakeside. Chủ nhật sẽ có buổi mở bán chính thức giới thiệu dự án với sự tham gia của đông đảo khách hàng. Những người đã đặt mua và cả những khách hàng mới tìm hiểu. 

Với quà tặng trị giá 18 triệu đồng ngay trong buổi lễ mở bán cùng chính sách bán hàng hấp dẫn đang được áp dụng như sau:

- Chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. Mà không vay ngân hàng để hưởng ưu đãi lãi suất.

- Khách hàng vay vốn ngân hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Cùng ân hạn nợ gốc. Hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ.

Với 2 chính sách mới được áp dụng chắc chắn cơn sốt LakeSide Thạch Bàn sẽ tiếp tục được lan tỏa. Mang đến cơ hội mua nhà cho nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đặc biệt những gia đình là các gia đình trẻ kinh tế chưa mạnh. 

CHUNG CƯ XANH TIỆN ÍCH CAO CẤP

Không phải ngẫu nhiên mà Lakeside thạch Bàn thu hút khách hàng đầu tư cũng như mua ở. Bên cạnh giá bán vô cùng lợi thế chỉ từ 1.1 tỷ/căn với thiết kế 2 phòng ngủ. Diện tích từ 63m2 thông thủy, phong cách thiết kế Singapore mang đến căn hộ tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

Cùng với đó là chuỗi tiện ích đa dạng và thiết thực với cộng đồng dân cư. Từ bể bơi ngoài trời có vòm che, nhà trẻ rộng tới 1.000m2, phòng tập gym, yoga. Phòng sinh hoạt cộng đồng cũng như khuôn viên dạo bộ đều được chủ đâu tư tập trung chú trọng. 

Tất cả đều đảm bảo cho cư dân cuộc sống năng động tiện nghi khu vực phía Tây Hà Nội. Khu kinh tế mới nổi của thủ đô. 

Mọi thông tin cần có, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới.
Hotline: 093 226 69 96
Website: http://www.thachbanlakesside.com/
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.