Iris Garden đáp ứng tối đa tiêu chí về không gian sống xanh mà khách hàng đưa ra

căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình được đầu tư xây dựng bởi nhà hàng cổ phần xây dựng điện 1 , mang Tay nghề Kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong những ngành kinh tế then chốt của quốc gia, PCC1 mang đủ khả năng để khởi tạo dựng nên 1 khu căn hộ ở chất lượng giỏi , đáp ứng đến người dân một cuộc sống an toàn về sức khỏe, ưng ýl về khoảng ko cũng như đắm say vào các tiện ích tuyệt hảo.

các thuận tiện phục vụ dân cư tại khu đô thị Iris Garden Mỹ Đình

người đầu tư đã có các nghiên cứu và phân tích chu đáo về rộng rãi đòi hỏi cần thiết ngày càng thấp của dân cư lúc sống tại những khu căn hộ, chính vì như vậy mọi những dự lớn nhỏ đang được xây trong lòng khu nhà ở cao cấp Iris Garden Mỹ Đình như:

Căn hộ Iris Garden Mỹ Đình sở hữu khu gửi xe văn minh, kỹ thuật .

có kiểu dáng 3 tầng hầm dưới đất thoáng rộng, những kiến trúc sư sẽ ý tưởng lên các khu vực gửi xe máy, xe con cùng con đường lên xuống rất gọn gàng, khoa học cũng như không bị lạc hậu bảo đảm mỗi gia đình sở hữu thể gửi được một xe bốn bánh cũng như 2 xe máy. Nhằm cư dân trên Dự án Iris Garden Mỹ Đìnhsở hữu được sự hài lòng cực kỳ trong các công việc gìn giữ người quý khách thân thiện của mình.

Dịch Vụ Thương Mại thuận lợi

sở hữu 4 tầng khối đế dành cho trung tâm giao thương và tổ hợp công sở sẽ khiến dân cư ở đây được hưởng đồng loạt những Dịch vụ khác nhau như : ngân hàng nhà nước, khu trung tâm mua tậu, cửa hàng lợi ích , liên hệ ẩm thực, quán cafe, nội đô tập luyện rèn luyện sức khóe, kiểm tra sức khỏe thể chất, spa chăm sóc sức khỏe và làm cho đẹp chất lượng cao, khu vực office cho thuê… người mua đã chẳng hề đi bất kỳ đâu bên cạnh tòa tháp để phát hiện thấy các điểm dịch vụ thị hiếu của chính mình.

khoảng trống xanh mát ngập tràn

theo mẫu mã được chủ đầu tư dự án tuyên bố cho thấy, khoảng thể tích sống tại Dự án Iris Garden Mỹ Đình được phủ xanh bởi màu của cây rợp bóng mát, hoa đi theo mùa ở những khoảng ko sinh hoạt cộng đồng dưới chân tòa nhà, không chỉ mang thế nóc nhà cũng được phát triển thành các khu vườn từng bước thong thả rất hấp dẫn.

không dừng lại ở ấy, việc nằm ngay tại hồ nước rộng 22ha cũng là một thế mạnh nhằm tới cư dân tại chỗ này đã đạt được cuộc sống an lành, không gian trong sạch, nhiều .

Dịch Vụ Thương Mại đảm bảo 24/7 an toàn tuyệt đối.

nhân viên cấp dưới bảo mật an ninh trên chung cư Iris Garden Mỹ Đình được đào tạo và giảng dạy vô cùng nhất quán, trực tiếp chuẩn bị 24/7 bảo vệ sự an yên của cả địa điểm căn hộ chung cư cao cấp. Không tính ra còn với hạ tầng camera giám sát tiên tiến sinh sống toàn bộ điểm buộc phải người dùng hoàn toàn sở hữu thể tin vào tính đảm bảo an toàn ở chỗ này.


Hãy đến cộng có Dự án Iris Garden Mỹ Đình để thưởng thức cuộc sống văn minh, trong lành nhất mà bạn cũng với thể phát hiện nay TP.Hà Nội hiện giờ. http://chungcuirisgarden.vn/
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.