Nhận tủ lạnh Side By Side khi mua chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex tháng 7 ra thêm nhiều phần quà giá trị cho khách hàng đặt mua căn hộ. Đến hết ngày 30/7 sẽ nhận 1 trong 2 phần quà gía trị  25 - 35 triệu đồng cho các khách hàng đặt mua thành công. Giá trị quà tặng sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn loại căn hộ diện tích như thế nào. 


Khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ chung cư ICID Complex

Với các loại căn hộ diện tích từ 63 - 75m2 tại chung cư ICID Complex. Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 logia. Khách hàng sẽ được tặng 1 tủ lạnh Side By Side trị giá 25 triệu đồng trừ thẳng vào giá trị hợp đồng. 

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại ICID Complex được thiết kế hiện đại với nhiều mặt thoáng. Không gian mở tối đa giúp căn hộ luôn được ngập tràn với không gian tự nhiên. Điều đặc biệt hơn là bố trí căn hộ hết sức hợp lý, diện tích bé nhưng với thiết kế hiện đại. Bước chân vào căn hộ sẽ có cảm giác hợp lý không thấy chật chội.

Tất cả các phòng đều có logia thoáng đãng kết nối không gian phòng ngủ với bên ngoài. Hoặc cạnh không gian bếp để tạo độ thoáng tối đa. Nội thất căn hộ được chủ đầu tư trang bị với tông màu sáng chủ đạo và cửa kính bao quanh toàn căn hộ. Càng làm cho không gian được cảm giác rộng rãi hơn nhiều. 


Khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ chung cư ICID Complex

Khách hàng mua căn hộ 84,6 m2 (3 phòng ngủ + 2 vệ sinh) nhận phần quà là 1 xe máy Honda Vision. Tương đương giá trị 35 triệu đồng cũng được trừ thẳng vào giá trị hợp đồng.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư ICID có lợi thế đều là căn góc. Thiết kế đẹp và tiện nghi nhất, với tầm nhìn cũng thoáng và đẹp nhất dự án. Bao quanh 4 phía dự án là không gian thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở. Không có dự án hay tòa nhà cao tầng nào chắn trong bán kính 1km. Mà chỉ bao quanh bởi các khu đô thị trên địa bàn Dương Nội. 

Chính sách bán hàng hiện tại của ICID Complex:

- Được bảo lãnh và giải ngân cá nhân từ ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tây. Hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Với thời gian vay tối đa lên tới 25 năm.

- Khách hàng không vay gói lãi suất hỗ trợ nhận ngay chiết khấu 3% trước VAT và trừ trực tiếp vào giá hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0978 322 388CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.