The Legend - Tâm huyết của chủ đầu tư Đại Việt

Chung cư The Legend là dự án đầu tiên của Đại Việt Trí Tuệ khi đến với thị trường bất động sản. Tâm huyết được ấp ủ và mang theo nhiều kỳ vọng của chủ đầy tư, ngày 4/6 đã tổ chức sự kiện cất nóc tòa nhà cao 30 tầng The Legend ngay tại dự án. Khách hàng có thể cảm nhận trực tiếp về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình mà nhà thầu Phục Hưng xây dựng. 


LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN

Vị trí đắc địa trong khu vực Thanh Xuân
Nằm tại vị trí ngã tư giao cắt của hai mặt đường rộng Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum với tầm nhìn rộng mở. Và không gian sống yên tĩnh vốn có, không có xe tải lớn qua lại nhiều. 
The Legend Nguyễn Tuân tiếp cận nhanh chóng đến các trục đường chính. Thuận tiện di chuyển cũng như kết nối tới các địa điểm trung tâm thành phố Hà Nội. 
Pháp lý minh bạch 
Chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ luôn coi trọng sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh và vận hành dự án. Khu đất xây dựng chung cư The Legend đã được chủ đầu tư BVI đóng đủ tiền thuế, nghĩa vụ tài chính (Quyết định số 384/QD-UBND ngày 22/01/2016).
Giấy phép xây dựng số 52/GPXD và quyết dịnh số 5809/SXD-QLN ngày 12/07/2016 cho phép kinh doanh nhà ở trong tương lai đối với dự án The Legend.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm với pháp lý dự án về giấy phép xây dựng. Nghĩa vụ tài chính về đóng thuế. Hợp đồng mua bán đầy đủ và rõ ràng.
Hạ tầng kinh tế xã hội đồng bộ và phát triển
Chung cư The Legend Nguyễn Tuân có lợi thế nằm gần cụm trường cũng như trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Như trường chuyên Amsterdam, siêu thị BigC, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Royal City. 
Tương lại là không gian rộng mở khi nhận tầm view công viên Nhân Chính rộng 13.2 hecta. Tích hợp công viên hồ điều hòa, các hoạt động thể thao, khu vui chơi giải trí và không gian thư giãn.

TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ THE LEGEND MANG ĐẾN CHO CƯ DÂN

Với thiết kế được chú trọng trong từng đường nét cũng như chi tiết căn hộ và mặt sàn tầng. Mỗi mặt bằng tầng có 5 thang máy phục vụ 10 hộ cư dân. Tầng 26 - 30 lại chỉ càn 8 căn/5 thang máy. Đáp ứng tiêu chí căn hộ cao cấp của các chung cư hiện nay.
Ngoài 2 hầm để xe dự án còn có 3 tầng để xe trên cao, phục vụ tối đa nhu cầu để xe cho cư dân. Kính cách âm cách nhiệt 2 - 3 lớp tách biệt giữa khu căn hộ và khu thương mại. Đảm bảo yên tĩnh và an toàn tối đa cho cư dân chung cư The Legend Nguyễn Tuân
Bên cạnh đó, việc mua sắm, học tập và giải trí cũng vô cùng thuận tiện khi vị trí của The Legend gần ngay siêu thị thương mại (nằm ngay mặt phố Nguyễn Tuân), trường mầm non, khu nhà hàng ẩm thực và café.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.