Lợi ích mà dự án The Emerald mang lại

Chung cư The Emerald nằm ngay trong quần thể khu đô thị The Manor tiên tiến . với cá tính bề ngoài kiến trúc tân cổ điển châu âu, nằm tại trung tâm của Mỹ Đình. Khu vực được đánh giá vô cùng cao, được mệnh danh sở hữu cái tên “Paris trong lòng thủ đô”. cứng cáp có sự ra mắt của mình, The Emerald sẽ mang lại cho cùng đồng cư dân trải nghiệm sống đặc biệt, mới lạ. đặc trưng là diện tích sống xuất sắc cho người nước ko kể tới sinh sống tại Hà Nội.


thế mạnh VỀ HẠ TẦNG, GIÁO DỤC CỦA THE EMERALD

The Emerald Mỹ Đình tọa lạc tại trung tâm của Mỹ Đình, khu vực được giả dụ “trái tim của Mỹ Đình”. thể tích sống tại đây được đánh giá cao có diện tích “mở cửa là vườn, bước chân ra là phố”.

Dự án nằm ngay gần đường Mễ Trì, khá sắp điểm giao cắt sở hữu Lê Đức Thọ. Bao quanh khu vực là hệ thống giao thông lớn mạnh , hạ tầng đồng bộ. Giao thông mang sự kết nối tuyệt vời và tăng trưởng bậc nhất của Thủ đô với các tuyến giao thông huyết mạch như: Mễ Trì, vành đai 3, Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo,…

Khu vực mang hạ tầng vô cùng lớn mạnh , được quy hoạch rất thấp . với thể đề cập ra các công trình nức danh của Hà Nội nằm trong khu vực dự án The Emerald như: SVĐ Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriott, BigC, The Garden, Kaengnam,…

Điểm nổi bật nhất của khu vực có lẽ là hệ thống giao dục lớn mạnh . Quanh The Emerald Mỹ Đình gồm phổ biến trường học chất lượng, nổi danh . Như: Nhạc viện quốc gia, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie,… Trẻ nhỏ dễ dàng được sống và học tập trong môi trường giáo dục phải chăng nhất ngay từ nhỏ.

THIÊN ĐƯỜNG SỐNG CỦA cùng ĐỒNG QUỐC TẾ ƯU TÚ

không quá lúc gọi trung tâm Mỹ Đình là “Thiên đường sống của cùng đồng quốc tế ưu tú”. Khu vực hội tụ các tinh hoa văn hóa tới từ đa dạng quốc gia trên thế giới.

Đây là điểm lựa chọn phù hợp của cộng đồng cư dân đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Và cả những lãnh đạo cao cấp những nước đến công tác và khiến việc tại các đại sứ quán. Nguyên nhân vì khu vực hiện là nơi đặt rộng rãi văn phòng làm cho việc hay cả các trụ sở hành chính. đặc trưng trong tương lai, đây sẽ là trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Điều đó sẽ khiến cho xu thế này ngày càng tăng. thể tích sống được quy hoạch rẻ bậc nhất Hà Nội. Kiến trúc thấp , tạo môi trường sống thân thuộc cho người nước ko kể hơn.

SỨC HÚT TỪ NHU CẦU CHO THUÊ CẲN HỘ CAO CẤP

Nhu cầu thuê căn hộ của người nước ngoại trừ trước khi với chính sách cho người nước bên cạnh sắm nhà tại Việt Nam đã rất cao. mức giá cho thuê những căn hộ trong khu vực luôn mang mức hơi cao.

mang các căn sở hữu dung tích từ 57m2 tới 280m2, tầm giá cho thuê từ 16tr đến 40tr/tháng. Đối có biệt thự, ngay lập tức kề từ 90 tới 150tr/m2. Căn hộ chung cư giá tiền từ 26 tới 38tr/m2.


Và bây giờ , trong khu vực, nguồn cung bất động sản cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị trường không còn phổ biến. Chính vì thế , The Emerald Mỹ Đình – dự án cao tầng cuối cộng được cấp phép xây dựng trong khu vực vững chắc là cơ hội quý giá cho khách hàng ưa chuộng đến chung cư cao cấp tại khu vực này.

Chung cư The Emerald là một sản phẩm của Vimefulland. Đây là nhãn hàng BĐS thuộc tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Vimefulland đi tiên phong trong việc ứng dụng những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào bề ngoài, xây dựng nhà ở. Dự án The Emerald mang thể tích sống xanh trong lành, hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín trong nội khu. Hứa hẹn mang lại cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.