Hateco Xuân Phương một cuộc sống hài hòa.

Bạn đã bao giờ mong muốn tìm cho mình mối mái nhà bình yên để trở về. Đã bao giờ hắc hoải một nỗi nhớ mang tên là nhà trong cái thành phố vốn ồn ào và náo nhiệt này. Và dương như giờ đây một căn hộ chung cư sẽ giúp bạn thỏa mãn mong ước đó.

Thiết kế khu vực bên ngoài vô cùng thoáng mát.


Hateco Xuân Phương dường như hiểu được phần nào tâm nguyện của mỗi khách hàng khi sống tại khu vực thủ đô chật hẹp này. Họ mong muốn điều gì, mong đang khát vọng gì tại nơi họ sinh sống.
Dường  như chủ đầu tư hiểu được nến mỗi thiết kế đều mang một nét hài hòa khó cưỡng. Không gian bên ngoài được thiết kế là khu vực giải trí vui chơi. Vì vậy mà mỗi khu vực nơi đây đều được trồng nhiều cây xanh. Mỗi tán cây cao tỏa bóng chính là một nới tỏa bóng mát, nơi của những lời hàn huyên tâm sự.
Hồ điều hòa được thiết kế rộng lên tới 700 m2 được thiết kế mang hình dáng chiếc diều. Nơi mà nhừng dòng nước rì rào lăn tăn từng gợn song nhỏ. Dương như khuân viên của chung cư cũng được trải rộng ra hơn. Ngồi cạnh hồ điểu hòa, cũng ngắm làn nước xanh trong veo hay những chú cá nô đùa dưới hồ. Không gian có vẻ trầm mặc hơn chút khi con người ta thả hồn vào thiên nhiên nơi đây. Quang cảnh đúng có thể là si mê lòng người.
Một bức tranh đẹp là vậy nhưng dường như chính bầu không khí trong lành đã làm cho chung cư nơi đây thêm phần hấp dẫn. Mỗi người dân đều cảm thấy thư thái và thoáng mát khi dạo quanh khuân viên nơi đây.

Thiết kế mỗi căn hộ mang đậm sự cuốn hút.


Bước vào mỗi căn phòng tại Hateco Xuân Phương bạn sẽ bị choáng ngập bởi về đẹp không những sang trọng mà gần gũi tại nơi đây. Nhưng gam màu được hòa trộn một cách hài hòa tạo nên sức hút khó lòng cưỡng nổi. Những tia nắng chớm ban mai chiếu vào từng góc của căn hộ dường như không bỏ sót bất kỳ góc nào. Căn hộ như thêm phần ấm áp, thêm phần cuốn hút hơn. Phảng phất thoảng thoảng trong căn hộ là mùi của hương hoa nhạt nhạt. Những cơn gió từ bên ngoài đã đem mùi hương đó vào căn phòng. Một mùi hương dễ chịu khiến cho bất cứ ai bước vào đều cảm thấy sự thoải mái và nhẹ nhàng.
Có thể nói Hateco Xuân Phương đã phải đổ biết bao công sức và tâm huyết vào một dự án chung cư. Nhằm mang đến cho những khách hàng sự hài lòng và tiện nghi nhất.CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.