HOT: AEON Mall Hà Đông xây dựng ngay cạnh dự án ICID Complex

Tin vui đến với khách hàng quan tâm tới chung cư ICID khi vừa qua BIM Group và AEON Mall Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và xây dựng Trung tâm thương mại AEON Mall tiếp theo tại Hà Nội. TTTM này sẽ được đặt tại Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội – rất gần với vị trí của ICID Complex. Dự kiến AEON Mall Hà Đông được khởi công trong năm nay và hoàn thành vào năm 2019.

ICID Complex nằm gần AEON Mall Hà Đông

Lễ ký kết hợp tác giữa AEON Mall với BIM Group

AEON Mall Hà Đông nằm trong khuôn viên của dự án BV quốc tế Hà Đông. Tổng thể tích dự án lên đến 16,7ha do BIM Group làm cho chủ đầu tư. AEON Mall Hà Đông nằm trên dung tích đất 9,5ha, tổng khoảng trống sàn xây dựng tới 200.000m2. Theo ghi nhận, trong đầu tháng 4/2017, mặt bằng dự án đã được hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng. Điều này mở đường cho việc khởi công dự án AEON Mall mang thể diễn ra ngay trong năm 2017.

Điểm nhấn của AEON Mall Hà Đông là với khu để xe mang sức đựng vài nghìn ô tô. Đây sẽ là điểm trung chuyển giữa Tây Nam Thủ đô mang khu vực trung tâm nội thành. Kết nối đường vành đai mở rộng, đường sắt trên cao và tuyến bus nhanh BRT.
Khuôn viên đất xây dựng dự án AEON Mall Hà Đông


Sở hữu việc AEON Mall được xây dựng tại khu vực Dương Nội sẽ ảnh hưởng ko nhỏ tới giá trị Bất động sản trong khu vực này. những dự án sẽ được hưởng lợi số đông như: KĐT Dương Nội, Geleximco, Nam An Khánh, FLC Garden,… đặc biệt là chung cư ICID Complex đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường nằm cực kỳ gần AEON Mall.

Khi đi vào hoạt động vào năm 2019, TTTM AEON Mall được kỳ vọng sẽ tạo đà lớn mạnh mạnh mẽ hơn nữa cho khu vực đô thị mới này. Khu vực vững chắc sẽ mang bộ mặt đô thị mới. Dự án tại đây cũng nhằm mục đích giảm áp lực giao thông cho những quận trung tâm cũ. Dân cư khu vực Hoài Đức, Thanh Trì, Thanh Xuân, Hà Đông,… không hề vận động vào nội thành để sắm tìm và vui chơi giải trí.

Tổng quan chung cư ICID Complex

Phối cảnh chung cư ICID

 • Tên dự án: ICID Complex.
 • Vị trí: Lô đất C37 Gleximco – Lê Trọng Tấn – quận Hà Đông.
 • Chủ đầu tư dự án: siêu thị TNHH Đầu tư và xây dựng lớn mạnh hạ tầng (ICID).
 • Diện tích: 4.420,5m2.
 • khoảng trống xây dựng: 2.652m2.
 • khoảng trống sàn xây dựng: 69.763m2.
 • Mật độ xây dựng: 60%.
 • Quy mô dự án: Gồm 2 khối nhà cao 30 tầng nổi, mỗi khối nhà với 3 tầng hầm thông nhau. Trong đó khối đế cao 4 tầng làm cho khu thương mại, tiện ích, dịch vụ,…
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại, đường dạo bộ, bể bơi, nhà hàng, quán café, phòng tập gym, khu vui chơi, nhà trẻ,…
 • Số căn hộ: 646 căn.
 • Diện tích: 63,9m2 – 84,6m2.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý II/2019
Như vậy, thời gian ICID Complex hoàn thành cũng trùng sở hữu thời gian AEON Mall đi vào hoạt động. Đây sẽ là điểm cộng cực lớn cho dự án.
Khách hàng quan tâm tới dự án ICID Lê Trọng Tấn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0933 085 239

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.