Giá trị vàng của BĐS Mỹ Đình

The Emerald – Vị trí đẳng cấp

The Emerald nằm trong trung tâm của Mỹ Đình

Chung cư The Emerald Mỹ Đình nằm tại lô đất CT8 Đình Thôn, Mễ Trì. Đây là trung tâm của Mỹ Đình, nơi đang có sự vươn mình mạnh mẽ. Mỹ Đình trước đây là khu vực canh tác nông nghiệp có không gian chủ yếu là ruộng đồng. Tuy nhiên trong khoảng mấy chục năm trở lại đây, khu vực đã có sự thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt với quy hoạch của Thành phố Hà Nội, Mỹ Đình sẽ phát triển thành trung tâm hành chính của Thủ đô trong những năm tới. Chính do vậy, khu vực trong khoảng 10 năm qua liên tục được đầu tư rất mạnh mẽ để nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng. hiện nay, Mỹ Đình trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất và đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.
Khu đô thị Mễ Trì

Ngay khi chính thức được UBND TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch mới, giá trị bất động sản tại khu vực Mỹ Đình đã tăng siêu nhanh. Mang những thời điểm, giá đất quanh đường Lê Đức Thọ, Phạm Hùng hay SVĐ Mỹ Đình đạt mức 42tr/m2. Giá đất biệt thự, liền kề mang lúc nâng cao đến 140-180tr/m2. Giá các căn hộ chung cư cũng ở mức cao từ 20 đến 38tr/m2.

Bước vào năm 2017, Mỹ Đình đang với sự bứt phá mạnh mẽ về giá trị bất động sản. Nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng và đặc biệt là các tuyến giao thông trọng yếu như QL 32, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, vành đai 3 (kết nối đông và tây Thành phố),… Tạo ra mạng lưới giao thông liên kết rẻ, thuận lợi, đi lại nhanh chóng. Ko kể ra là quá trình dịch chuyển trụ sở của đa dạng cơ quan hành chính về Mỹ Đình. Sự xuất hiện của phổ biến tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sầm uất. Tạo bắt buộc 1 khu vực Mỹ Đình tiên tiến, tăng trưởng. vì vậy, đầu tư bất động sản Mỹ Đình cũng là một sự lựa tìm hợp lý.

Nơi vượng khí, đất lành

Theo các tài liệu về phong thủy thì Mỹ Đình được coi là “tâm long” – trái tim rồng. Là nơi trung tâm, vượng khí – tài khí hội tụ.
Trường Marie Curie danh tiếng nằm cạnh The Emerald

Cùng mang đó, khu vực hiện tại với hạ tầng công cùng, y tế, giáo dục chất lượng. đặc trưng là về giáo dục, khu vực Mỹ Đình là nơi tập trung đa dạng trường học chất lượng: Chuyên Amsterdam Hà Nội, Marie Curie, nhạc viện quốc gia,… Bệnh viện: BV 198, BV y học cổ truyền, BV huyết học,… Tập trung nhiều trung tâm thương mại hay đa dạng công trình to của Hà Nội như: Metro, The Garden, BigC, Kaengnam, Trung tâm hội nghị quốc gia,…

Cũng vì mang sự phát triển, hạ tầng hiện đại nên Mỹ Đình cũng là nơi được phổ biến người nước ngoại trừ mua làm nơi sinh sống và làm việc.
Kết thúc quý I/2017, Mỹ Đình đang dẫn đầu trong các khu vực mang sức hấp dẫn đối sở hữu các nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội. Ko chỉ vậy, theo đa dạng chuyên gia thì Mỹ Đình sẽ còn tiếp tục thu hút được thị trường lúc giá trị BĐS của khu vực vẫn còn tiếp tục nâng cao theo thời gian lúc quy hoạch vẫn còn đang diễn ra. đấy cũng là lý do vì sao giá trị BĐS vẫn ở mức khá cao, mặc cho thị trường có nhiều biến động.

quý khách sử dụng rộng rãi đến dự án chung cư The Emerald xin vui lòng shop Hotline: 0978 322 388
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.