Không gian xanh dành cho trẻ nhỏ tại Booyoung Vina

Đơn vị tư vấn cùng tập đoàn Booyoung Vina  nhãn hàng bậc nhất cộng suy nghĩ để tìm ra được một dự án đầy “tâm huyết”. một chiếc tên mang thể gửi gắm trọn vẹn mong muốn của những người kiến tạo.

Câu chuyện về đứa con tinh thần Booyoung Vina Mỗ Lao bắt đầu được kể từ những nỗ lực không biết mệt mỏi. Của Tập đoàn Booyoung mang mong mỏi kiến tạo bắt buộc giá trị thiết thực. mang đến cho người dùng và cho mỗi công trình. Mỗi ngày, hàng trăm hàng nghìn nhưng căn hộ được sắm đi bán lại. mang các bạn nhà vì sự xa xỉ vì thời trang đẳng cấp. Cũng mang người lựa sắm vì mê say màu xanh. Tập đoàn Booyoung đi 1 con đường tách biệt đầy chông gai. Tập đoàn Booyoung bán sự cao cấp cần cảm nhận bằng cảm nhận sống. Nhưng ngoại trừ toán được bằng tiền mà.

BOOYOUNG VINA CHẲM CHÚT diện tích XANH.

Sống tại Booyoung Vina Mỗ Lao, mỗi gia đình không còn canh cánh nỗi lo về nhái tới từ thực phẩm. Mỗi ban công là 1 khu vườn nhỏ rau sạch phủ xanh. Đây cũng chính là khoảng trống gần gũi và ấn tượng, điểm nhấn cảm xúc nhất trong mỗi căn hộ Booyoung Vina Hà Đông. Người lớn có được các giây phút quý giá thư giãn trong bộn bề loại chảy của cuộc sống. Con trẻ sẽ thỏa thích mang những cây trái tự tay chúng nuôi nấng. Từ khóm rau thơm, khóm mùng tơi, cây quýt trĩu quả,  đến gốc chuối, trái đu đủ,  đều với cảm xúc thiên nhiên sắp gũi, nâng niu và trân trọng cuộc sống.


Căn hộ cái Booyoung Vina đang được xây dựng tại tòa nhà Booyoung. khách hàng quan tâm đến dự án có thể đăng ký tham quan căn hộ cái . Để cảm nhận một tổ ấm tiện nghi chân thực nhất, ko khí ấm áp. không cầu kỳ hoặc quá phô trương, Booyoung Vina giới thiệu 1 bắt mắt sống cao cấp và sắp gũi. Dung dị từ việc thiết kế thể tích ấn tượng trẻ trung với thứ nội thất ngoại nhập. Song hành độc đáo cộng các vật liệu trang trí mộc mạc, đơn thuần “Việt Nam” đến bất ngờ.

tậu 1 căn hộ, người làm cho cha khiến mẹ không chỉ bỏ ra số tiền vất vả dành dụm. Mà lớn hơn đấy là việc lựa mua môi trường, tương lai cho con loại . Thấu hiểu điều đó , Booyoung Vina Hà Đông dành các sự chăm sóc tốt nhất cho con trẻ. 1 nơi mà những đứa trẻ với thể an toàn chạy nhảy, nô đùa.

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.