Không gian gắn kết The Emerald

Cuộc sống tất bật, bận rộn của cuộc sống tiên tiến dường như đang kéo con người ra xa nhau. Các vướng bận của cuộc sống thường trực khiến cho con người chỉ còn biết vùi đầu vào công việc hàng ngày. Xã hội của các mẫu điện thoại hợp lý, những dòng máy tính bảng… là phương tiện mà con người sử dụng để giao tiếp thay cho những cuộc gặp gỡ trò chuyện.

THE EMERALD GẮN KẾT GIÁ TRỊ TINH THẦN

Chung cư The Emerald

Được ngoại hình sở hữu 3 dãy nhà cao tầng, chung cư The Emerald Mỹ Đình nơi mang hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ các độ tuổi nhỏ cho đến những bậc ông bà. Vì vậy chung cư The Emerald nơi tập trung đa dạng các hội như: hội người cao tuổi, hội doanh nhân thành đạt, hội mê xe… hầu hết hoạt động của các hội được diễn ra liên tục và tích cực. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gắn kết, gần gũi nhau hơn.

Các sự thăm hỏi quan ưa chuộng của tất cả người trong chung cư giúp cuộc sống của mỗi con người trong chung cư The Emerald trở thành gần gũi hơn. Các hoạt động của mỗi cá nhân giúp cuộc sống nơi đây trở nên vui vẻ. Đồng thời mang lại sức khỏe, mang lại sự yêu đời để tạo cần những nét sinh hoạt cộng đồng đẹp cho khu chung cư.

KHU KHUÔN VIÊN THE EMERALD TUYỆT VỜI CHO CÁC BỮA TIỆC

Không gian xanh phù hợp với những bữa tiệc ngoài trời

Các bãi cỏ xanh mát, trải dài được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi tiệc, các buổi dã ngoại không tính trời. Là khu được kiểu dáng dành riêng cho các bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn và gia đình hay bạn bè tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ. Vừa với thể ăn uống, vừa sở hữu thể trò chuyện và cũng có thể ngắm cảnh… con người như gặp mặt nhau trao nhau những tiếng cười, những lời chúc mừng về một công việc mới.

Ko riêng là nơi diễn ra những buổi tiệc, các buổi dã ngoại ngoại trừ trời… nơi đây mang những con đường trải đầy đá cộng mang những giàn hoa đầy sắc màu treo lên cao nơi giúp bạn cùng bạn bè có thể dạo bộ. Cùng trò chuyện, trao đổi công việc, cuộc sống. Khu khuân viên của chung cư The Emerald còn là nơi hẹn hò hoàn hảo cho các cặp đôi, các cái ghế đá ngay cạnh bờ hồ. Hay những chòi trên cao là nơi lãng mạn cho các lời tỏ tình ngọt ngào. Nơi sẽ để lại các kỷ niệm đẹp trong lòng của mỗi người.

The Emerald Đình Thôn nơi giúp hầu hết người mang không gian thích thú. Giúp cho hàng ngàn người trong căn hộ sắp nhau hơn bởi những hoạt động vô cùng bổ ích và lành lạnh. Nơi không chỉ là các dòng điện thoại, cái máy tính để con người giao tiếp. Mà là các hành động, các cử chỉ thân mật, những lời yêu thương trọn vẹn nhất.

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.