Chung cư The Emerald - Không gian tiện ích hoàn hảo

Tổng quan vị trí vàng của chung cư

Vị trí liên kết của dự án The Emerald Mỹ Đình
The Emerald Mỹ Đình nằm trong quần thể khu đô thị mới Mỹ Đình. Thuộc lô CT8 khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Từ vị trí của chung cư ta có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm trọng điểm của thành phố. Có thể kể ra như : Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khách sạn The Manor, trung tâm thương mại The Garden, sân tập golf,...
Chính nhờ nằm tại vị trí vàng, chung cư The Emerald được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực nơi đây. Bạn có thể di chuyển dễ dàng đến những nơi đó, đồng thời các trường học nổi tiếng cũng tọa lạc gần khu vực này: Trường cấp 2 Marie Curie, Trường đại học thương mại,… rất thuận tiện cho việc quản lý việc học hành của các bé.

Tiện ích về cảnh quan

Được coi như một thiên đường ở Hà Nội. Chung cư The Emerald Đình Thôn mang nét cổ xưa trong phong cách thiết kế kiểu Pháp. Cổng chào chung cư được thiết kế một cách chi tiết. Với các đường nét hoa văn vô cùng tinh tế như một lời chào mừng các khách hàng khi bước vào chung cư.
Khuôn viên không gian xanh của The Emerald
Cảnh quan như thêm phần thu hút bởi màu xanh của cây cối xen lẫn là thác nước trong xanh chảy ngày đêm. Chung cư mang hương thơm mát của cỏ cây cùng với mùi quyến rũ của các loài hoa được trồng theo từng mùa. Hàng ghế để ngồi ngắm cảnh, trò chuyện đều là những nơi có tầm view đẹp. Giúp bạn có thể nhìn bao quát khu chung cư nơi bạn đang ở.

Những tiện ích chăm sóc sức khỏe vô cùng hiện đại

Đời sống của mỗi khách hàng khi đến chung cư Emerald đều được chăm sóc một cách tốt nhất. Việc xây dựng bể bơi hay phòng tập đều được nhà đầu tư chú trọng. Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà đều được thiết kế một cách hiện đại. Đảm bảo vệ sinh đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các phòng tập Gym, Yoga,… được trang bị hiện đại tân tiến nhất đồng thời ở đây bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình, chu đáo. Bạn sẽ có một thân hình như mong muốn với các chế độ tập luyện đều đặn hàng ngày .
Hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại của chung cư The Emerald
Tiện ích dành cho trẻ em cũng được các nhà đầu tư chú trọng. Cách khu vui chơi ở chung cư Emerald Mỹ Đình đều được thiết kế an toàn với các trò chơi giúp trẻ thỏa sức sáng tạo. Các thư việc sách với đầy đủ các loại sách từ khoa học, môi trường,… đầy đủ những lựa chọn cho cách bé.
Các cửa hàng siêu thị hay những hiệu thuốc cũng được tập trung phát triển ở chung cư. Giúp cho khách hàng thuận lợi trong việc mua sắm, cũng như việc chăm sóc sức khỏe định kỳ.
Khách hàng quan tâm tới Emerald Mỹ Đình, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388


CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.