Chung Cư Ecohome Phúc Lợi ra hết bảng hàng

Sau 4 tháng chính thức mở bán chung cư Ecohome Phúc Lợi đã tung ra hết bảng hàng gần 472 căn hộ. Với chính sách bán hàng áp dụng cho bảng hàng cũ khách hàng vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.


Căn hộ 46m2 và 55m2 Ecohome Phúc Lợi là hai căn hộ nhỏ được săn đón nhiều nhất trong mỗi lần ra hàng với trung bình 30 khách bốc thăm cho 1 căn nhỏ loại này.

Các căn hộ ban công Đông Bắc với diện tích chủ yếu là  68m2, view sông Đuống và khu dân cư. Căn góc 3 phòng ngủ 107m2 với 2 mặt thoáng Đông Bắc và Tây Nam, chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi.

Ecohome Phúc Lợi với 22 tầng cao và 3 hầm để xe thông khu căn hộ và khuôn viên chắc chắc giải quyết nhu cầu để xe cho 650 hộ cư dân tại đây.

Thiết kế tối ưu cho phân khúc giá rẻ với diện tích từ 46m2 – 107m2, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án EcoHome Phúc Lợi giá bán chỉ từ 16,5tr nhưng được hưởng nhiều tiện ích vượt trội bao gồm bể bơi, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ, sân tập thể thao,… Là một dự án đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng dự án Ecohome Phúc Lợi lại có giá bán  gần như rẻ nhất so với khu vực Long Biên cũng như các chung cư cùng phân khúc.
Như vậy, chỉ với 750 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu các căn hộ tại chung cư Ecohome Phúc Lợi. Cùng với những hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư và ngân hàng, khách hàng phân khúc giá rẻ hoặc trung cấp hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ xanh Ecohome Phúc Lợi với 200 triệu ban đầu.

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.