Chủ đầu tư BVI

Được thành lập từ năm 1993 Công ty Đại Việt Trí Tuệ với hơn 20 năm kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc, thiết bị ngành nước, và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty và dự án trong nước. 

Điển hình phải kể đến một số thương hiệu như Sheraton, Nikko, khách sạn Daewoo, Keangnam Lanmark 72, Melia Hà Nội,...

Đại Việt Trí Tuệ cũng là nhà sáng lập và sản xuất một thương hiệu bia được đông đảo thực khách nhà hàng yêu thích khi nhắc tới bia tươi Đức truyền thống - Bia tươi Legend beer 

Gia nhập thị trường đầu tư - kinh doanh bất động sản của công ty Đại Việt Trí Tuệ - The Legend Nguyễn Tuân đã đánh dấu bước đột phá của công ty, là dự án chung cư cao cấp tại 109 Nguyễn Tuân. Dự án được chủ đầu tư chăm lo từ những chi tiết nhỏ nhất, chọn lọc những sản phẩm giàu giá trị văn hóa và đưa vào sử dụng hiệu quả để tạo nên tiêu chuẩn sống hiện đại cho cư dân.

Luôn chú trọng đến tường đường nét trong các thiết kế, lựa chọn những vật liệu tốt nhất, phù hợp nhá với dư án, chủ đầu tư cũng cam kết về chất lượng quản lý vận hành, an ninh, an toàn cao nhất cho tòa nhà. Tổng hòa những giá trị nêu trên đã làm nên một dự án cao cấp có môi trường đáng sống và đáng đầu tư mà khách hàng hiện đại hướng tới.


Thông tin dự án

- Tên dự án: Tòa nhà hỗn hợp Dịch vụ Thương Mại, Văn phòng, Trường Mầm non & Nhà ở The Legend

- Địa chỉ: 109 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ

- Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn công nghệ Archivina

- Diện tích đất: 5.579m2

- Diện tích đất xây dựng: 2.997m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 60.000m2

- Mật độ xây dựng: 53.7m2

- Tầng cao: 30 tầng + 2 tầng hầm

- Tổng số căn hộ: 460 căn

Xem thêm thông tin Chung cư The Legend
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.