Phòng tập gym chuyên nghiệp của Hoàng Cầu Skyline

Dự án Hoàng Cầu Skyline là tổ hợp tòa nhà 18 tầng dành cho hoạt động dịch vụ và nhà ở, trong đó tầng 1-3 là tầng thương mại, dịch vụ, 3 tầng hầm để xe, 168 căn hộ chung cư. Tòa nhà bao gồm nhiều dịch vụ và tiện ích, nhằm phục vụ cuôc sống của cư dân một cách tốt nhất. Trong đó không thể không nhắc tới Gym được đầu tư trang thiết bị hiện đại.
Phòng tập gym trên tầng mái của Hoàng Cầu Skyline
Phòng tập Gym tại Hoang Cau Skyline được đầu tư trang thiết bị, dụng cụ và máy tập hiện đại, được nhập từ nước ngoài về, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn trong quá trình tập luyện. Với sô lượng máy móc, dụng cụ và các bài tập đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng tới tập luyện, từ các bài tập cơ bản cho người mới bắt đầu tới các bài tập nâng cao cho các vận động viên chuyên nghiệp, tất cả hướng tới tiêu chí mang lại kết quả tâp luyện tốt nhất cho người tập.
Máy móc và thiết bị chuyên nghiệp
Phòng tập gym được đặt trên tầng mái của tòa nhà, bên cạnh bể bơi. Không gian thoáng mát, rộng rãi, có góc nhìn rộng, đẹp, đem tới tác động tốt về tâm lý trong quá trình tập luyện. Các dụng cụ, máy móc được thiết kế sắp xếp gọn gàng, khoa học, tiện cho các bài tập. Phòng tập được kiểm tra chất lượng dụng cụ thường xuyên, đảm bảo chất lượng an toàn cho quá trình tập, ngoài ra thường xuyên được vệ sinh phòng tập, dụng cụ sạch sẽ, mang tới không gian tập luyện chuyên nghiệp, văn minh.
Không gian rộng rãi, thư giãn
Với đội ngũ huấn luyện viên là các vận động viên chuyên nghiệp, có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn thể hình, rất nhiệt tình trong tư vấn cũng như giúp đỡ người tập để đạt kết quả tốt nhất. Với sự định hướng và giúp đỡ từ các huấn luyện viên, người tập dễ dàng đạt được kết quả mong muốn, hạn chế tối đa được các chấn thương do tập sai phương pháp. Bên cạnh chuyện tập luyện, các huấn luyện viên còn góp ý cả về khẩu phần dinh dưỡng cũng như chế độ sinh hoạt khoa học, tốt cho cơ thể tập luyện của người tập. Không gian chuyên nghiệp, tập luyện nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ, trao đổi kinh nghiệm với nhau rất cởi mở, văn minh và lịch sự. Sau mỗi buổi tập mệt, bạn hoàn toàn có thể thư giãn và giúp hồi phục cơ trong không gian phòng xông hơi của phòng tập. Một môi trường tuyệt vời để giúp bạn sở hữu một body đẹp và khỏe mạnh.
Khách hàng ngoài chi phí tập luyện, không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác mà vẫn được hướng dẫn nhiệt tình từ huấn luyện viên. Các bài tập rất đa dạng và được cập nhật liên tục, máy móc cũng được đa dạng hóa để đem tới sự mới lạ, không gây nhàm chán cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin về chung cư Hoàng Cầu Skyline, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0978 322 388.


CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.