Những khó khăn dành cho khách hàng chọn mua chung cư

Sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản bắt đầu nhộn nhịp trở lại có hàng loạt các dự án sắp mở bán.
Thị trường ấm lên, người mua cũng hào hứng hơn có công cuộc săn lùng căn hộ yêu thích. Song, thực sự có nhu cầu mua căn hộ chung cư, mua hiểu mới thấy, để sắm được căn nhà phù hợp chẳng phải dễ.

Hàng loạt dự án mới bung hàng
Là những điểm nóng mới của thị trường bất động sản Hà Nội, khu vực Trung Hòa – Nhân Chính - Trung Kính, Mỹ Đình, Hà Đông được ví như tam giác vàng của thị trường.
ngoại trừ những dự án được bung hàng từ năm 2015 thì từ quý 3/2016, hàng loạt dự án bất động sản mới được giới thiệu sở hữu công chúng.
những dự án đang gây sốt ở thời điểm ngày nay mang thể đề cập tới như The Legend 109 Nguyễn Tuân - sản phẩm bất động sản đầu tay của công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ; The Golden Palm Lê Văn Lương (Thanh Xuân) - "đứa con đầu lòng" của nhà hàng CP vững mạnh đầu tư Hà Nội.
cùng có ấy, các dự án với quy mô như Goldmark City (Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy) mang khoảng 5.000 căn hộ, Tràng An Complex (Cầu Giấy) khoảng 800 căn hộ, Sun Square trên 400 căn hộ,… cũng đang tạo ra những áp lực đáng nhắc trên thị trường.
Trong số những địa bàn mới của Thủ đô, quận Cầu Giấy nổi lên có mức nâng cao giá cao nhất (khoảng 5% có căn hộ chung cư cao cấp). Sau ấy là những khu vực khác như Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm... Đây cũng là các địa bàn có nhiều dự án bất động sản quy mô to, đem đến sự mong chờ cho quý khách.
Dễ thấy, đa số băn khoăn của người dùng khi thăm dò thị trường bất động sản để tìm nhà cũng là băn khoăn của rộng rãi người đang với nhu cầu chọn căn hộ bây giờ.
Để sắm được dự án thỏa mãn đồng thời những tiêu chí: Vị trí đẹp, chất lượng rẻ, giá cả thấp và cam kết về tiến độ là không dễ. Tuy nhiên, khi đã chấmđược những khía cạnh đáng tin cậy như tại The Legend, cứng cáp người dùng với nhu cầu tìm căn hộ thực sự như chị Thanh sẽ ko bỏ qua cơ hội để mang căn nhà mơ ước tại đây
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.