Những gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua căn hộ The Legend

Không có sẵn trong tay khoản tiền lớn nhưng bạn và gia đình lại muốn sớm có được căn hộ hạng sang để an cư lạc nghiệp, tọa lạc ở vị trí đắc địa , lựa chọn duy nhất của hầu hết gia đình là dựa vào các gói hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng. Chủ đầu tư chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân đã chuẩn bị sẵn các gói vay ưu đãi cho khách hàng mua dự án.


Gói hỗ trợ 3 không
Các gói hỗ trợ tài chính là con đường ngắn nhất đưa bạn đến với căn hộ mơ ước khi bản thân không thể huy động tiền từ người thân hay k đủ tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, khi nhận sự trợ giúp này, rất nhiều gia đình đã mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng khi chưa kịp nhận nhà dẫn đến áp lực trả nợ, thậm chí mất nhà. Nguyên nhân từ việc các gia đình này chưa kỹ tính khi chọn gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và cân đối thu chi không tốt.
Theo các chuyên gia tài chính, để hạn chế mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng và rủi ro mất nhà, bạn phải đảm bảo tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng luôn thấp hơn tổng số tiền tiết kiệm được cùng với đó không được vượt quá 50% tổng thu nhập của gia đình.
Khi đã đảm bảo được hai tiêu chí này, việc còn lại của bạn là tìm dự án có gói hỗ trợ tài chính phù hợp. Vậy thế nào được coi là hấp dẫn? được xem là hấp dẫn khi gói hỗ trợ tài chính  có thể giúp bạn dễ dàng xoay vòng và huy động vốn. Để đạt được điều này, gói hỗ trợ tài chính nên có 3 không: không trả nợ gốc, không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn cho đến lúc nhận nhà.

Đối với người cần hỗ trợ vay mua nhà, giai đoạn đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất vì mọi sự hỗ trợ tài chính khác, tất cả số tiền đang có, đã được dồn vào việc mua nhà, đặt cọc. Nếu phải gánh thêm việc trả lãi và gốc với ngân hàng nữa sẽ trở thành quá tải.
Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp các gia đình sau thời gian đầu “bí” lại xoay xở được nguồn tiền lớn và muốn thanh toán hết với ngân hàng để giảm đi gánh nặng lãi suất, sớm ổn định kinh tế và cuộc sống. Khi đó, nếu ngân hàng không miễn phí trả nợ trước hạn, bạn sẽ mất thêm một khoản tiền oan khá lớn do không thực hiện theo đúng cam kết, trả nợ trước hạn.
Bởi lẽ đó, khi chọn căn hộ mà không có sẵn tiền, bạn đừng chỉ chú ý đến giá tiền, vị trí mà hãy chú ý đến gói hỗ trợ tài chính bạn muốn dùng tới. Hãy đọckỹ và đọc hết mọi ràng buộc từ phía ngân hàng và chọn gói hỗ trợ linh hoạt, dễ thở nhất với mình.

Ngân hàng tạo điều kiện cho người mua
Nắm bắt được nhu cầu vay mua nhà, nhiều ngân hàng đã tung ra các gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, thiết thực và có lợi cho người sử dụng. Chẳng hạn, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hạng sang The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN, Ngân hàng Techcombank là đối tác chiến lược của Đại Việt Trí Tuệ hiện đang triển khai gói hỗ trợ tài chính được đánh giá là vô cùng hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng khi mua căn hộ này.
Theo đó, Techcombank áp dụng gói hỗ trợ tài chính “3 không” mà nhiều người vay mua nhà mong đợi: không phí trả nợ trước hạn, không trả nợ gốc, không lãi suất cho đến khi bàn giao nhà. Như vậy, nếu mua căn hộ The Legend, bạn sẽ không phải trả nợ lãi và gốc cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, trong trường hợp bạn có thể xoay vòng vốn, trả hết cho ngân hàng trước lúc nhận nhà, bạn cũng không bị tính phí trả nợ trước hạn, tiết kiệm được một khoản tiền khá để đầu tư cho tương lai.
The Legend là dự án sở hữu nhiều yếu tố độc đáo với vị vị trí trung tâm thành phô, 2 mặt tiền đường Ngụy Như Kon Tum - Nguyễn Tuân thiết kế bền vững, tinh tế theo thời gian mang đến không gian sống đẳng cấp riêng tư giữa lòng thành phố sôi động. Giờ đây, với những chính sách hỗ trợ tối ưu dành cho khách hàng từ Techcombank, chung cư The Legend đang tạo ra cơn sốt ở phân khúc căn hộ hạng sang nằm giữa trung tâm thành phố.
Cũng như nhiều những gói hỗ trợ khác, khách hàng mua căn hộ The Legend có thể dùng chính căn hộ đã mua thế chấp để vay tối đa tới 70% tổng giá trị căn hộ. Cùng với gói vay “3 không”, việc này giúp bạn có thời gian thanh toán linh hoạt và xoay vòng vốn. Đó là lý do mà các chuyên gia tài chính khuyên rằng, đừng nhìn vào những con số mà ngân hàng hỗ trợ bạn bao nhiêu, hãy nhìn vào những ưu đãi họ dành cho bạn như thế nào trước khi chọn.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.