Nguồn cung căn hộ chung cư khởi sắc

Là 1 trong bốn quận nội thành mới của Hà Nội, Thanh Xuân được xem là khu vực được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, kiến trúc cũng như giao thông và được đánh giá là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại thành phố. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư tăng trưởng và hạ tầng kết nối tại quận này đã kéo theo rộng rãi dự án bất động sản liên tục “mọc lên” như dự án căn hộ: Star City, Mandarin Garden, Imperia Garden, Diamond Flower Tower,… hay mới đây nhất là sự xuất hiện của dự án The Legend.

The Legend là dự án chung cư thứ 1 của doanh nghiệp Đại Việt Trí Tuệ (thành lập từ năm 1993). Tọa lạc ở vị trí ngã tư sở hữu hai mặt đường rộng Phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum là khu phố yên tĩnh, với tầm nhìn đẹp, mang lại một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về khu đô thị phát triển, giao thông tiện lợi, dễ dàng kết nối mang khu vực trung tâm Hà Nội. Vị trí đắc lợi khu vực đã sở hữu rộng rãi người nước ngoài sinh sống và kinh doanh vững mạnh, giúp môi trường sống tại đây càng trở nên đắt giá.
mang 460 căn hộ sang trọng, nhằm hướng đến phân khúc quý khách thành đạt, cần không tính mẫu mã kiến trúc tinh tế tới từng khía cạnh, đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự dưng tới từng căn hộ, toàn bộ những trang thứ cơ bản của căn hộ cũng được tậu lọc vô cùng tỉ mỉ, với thời trang tiên tiến, trẻ trung.
hầu hết những căn hộ The Legend đề có mặt thoáng và 60 % căn hộ sở hữu hai mặt thoáng, những cửa sổ nhôm tiêu chuẩn cao, kính cách âm bí quyết nhiệt 2, 3 lớp theo tiêu chuẩn môi trường cao của căn hộ cao cấp. Giao thông của cư dân trong tòa nhà riêng biệt với sảnh lobby rộng lớn như khách sạn 5 sao, ko phải dùng chung thang máy mang bên văn phòng và Trung Tâm Thương Mại như phần lớn các dự án chung cư hiện tại.
Điểm nhấn của dự án là sự đầu tư vào tiện nghi cho cư dân, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. The Legend là 1 trong số siêu ít dự án mang 3 tầng để xe nổi, cộng 2 tầng hầm để xe, đảm bảo các chủ hộ đều sở hữu chỗ để xe riêng. Mỗi toà nhà sở hữu 5 thang máy riêng biệt, hầu hết đều chạy thẳng xuống tầng hầm để xe giảm sự chờ đợi, đạt tiêu chuẩn quốc tế 46 căn hộ /thang.
Dự án cũng sản xuất phổ biến lựa tìm dung tích căn hộ cho khách hàng: căn hộ 2, 3, và 4 phòng ngủ. các hệ thống điều hoà, trang bị ánh sáng, thiết bị vệ sinh, bình tắm nước nóng, tủ bếp và hệ thống bếp... đều từ các nhãn hiệu chất lượng tiêu chuẩn hiện đại trên thị trường.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.