Chung cư The Legend là nơi an cư tuyệt vời cho gia đình bạn

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân đang khiến sôi động thị trường bất động sản .Người tậu nhà chung cư và giới đầu tư tương đối quan tâm tới giá cả cũng như nhiều thông tin khác ngoài dự án The Legend.


Trong đợt mở bán đầu tư đã có rât đa dạng người dùng bốc thăm và đặc cọc trước các căn hộ . Nguyên nhân nào làm cho chung cư 109 Nguyễn Tuân được sự ưa chuộng đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ phân tích những lý do mà chung cư 109 Nguyễn Tuân được khách hàng và giới đầu tư săn đón hết lòng .
Vì sao bạn phải mua căn hộ chung cư Legend 109 Nguyễn Tuân?

Để trả lời câu hỏi trên có rất nhiều lý do nhưng quan trọng nhất là 6 nguyên nhân dưới đây sẽ là yêu tố quan trọng quyết định đúng đắn của bạn lúc bỏ tiền sắm chung cư The Legend.

Bạn với thểm tham khảo thêm một số dự án Tincom City
Vị trí chung cư
 The Legend :

Vị trí thuận tiện của 
chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân nối có tuyến đường huyết mạch của thủ đô

Tọa trên vị trí 109 Nguyễn Tuân nằm trên nút giao thông giữa ngã tư Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum thì 
The Legend sở hữu giao thông cực kỳ tiện lợi, tuyến đường nối có các đường huyết mạch của thủ đô.
– thiết kế công trình tiên tiến và tiện lợi 

những ý tưởng bề ngoài hiện đại và đặc thù được áp dụng trong tòa dự án 109 Nguyễn Tuân được giới chuyên môn đánh giá khá cao . Việt xây dựng tòa nhà cao 30 tầng không dùng trụ cột mà thay bằng cột chịu lực mang những tường chịu lực và lửa tốt hơn so mang bí quyết xây dựng thông thường.

Hơn nữa điểm mạnh của bí quyết mới này giúp cho việc hợp lý về diện tích căn hộ tạo dung tích lớn và thoáng mở hơn hầu hết .
– Khuôn viên xanh

Chất lượng cuộc sống dân cư sắp gữi với thiên nhiên được chủ dự án cực kỳ chú trọng tại dự án chung cư 
The Legend 109 Nguyễn Tuân. Tại đây dự án đã kiểu dáng khuân viên được ưu tiên trong khuôn viên xanh giúp cho cư dân thấy thoả thích và ko khí trong lành.

mang vị trí đẹp khuôn viên kiểu dáng thoáng mát trong lành của 
The Legend

Thậm trí ngay cả những căn hộ được xếp đặt cây xanh nhằm tạo diện tích gần gũi với thiên nhiên đồng phong cách trí căn hộ.
– Căn hộ ngoại hình hiện đại và tinh tế

Từng các chi tiết nhỏ trong căn hộ được thiết kế tỉ mỉ nhất. có thể nhắc chủ đầu tư đã rất nghiên cứu chu đáo từ việc sắm vị trí tới thiết kết căn hộ. Chính sự tỉ mỉ này giúp tạo cần vẻ tinh tế và tiên tiến cho những căn hộ trong chung cư 109 Nguyễn Tuân.

với bề ngoài đặc thù thì mỗi căn hộ đều mang dung tích rộng hơn so sở hữu bí quyết xây dựng truyền thống. Tại các căn hộ của chung cư 
The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ ko nhìn thấy góc chết của căn hộ. đặc trưng hơn cá tính tiên tiến được áp dụng trong các căn hộ, góc nhìn đẹp và ánh sáng khi không luôn có trong các căn phòng.
Tiện ích đa số 

Chất lượng của cư dân ngày càng được tăng lúc chủ đầu tư đã thiết kế vô cùng đa số các tiện ích ngay tại tòa nhà.


Tiện ích bậc nhất quy tụ tại chung cư The Legend khiến đa số người không thể bỏ qua việc với căn hộ tại dự án

những tiện ích ko thể thiếu trong những căn hộ chung cư. những dịch vụ chăm sóc đời sống hay trung tâm thương mại luôn được chủ đầu tư chú tọng từ tầng một đến tầng 5. Tầng hầm đỗ xe vô tư lợi ích phục vụ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của dân cư.

những tiện ích về trường học và y tế cho cư dân tại đó luôn sẵn sàng khi mà có hệ thống trường học từ mẫu giáo lên tới hết cấp 3 có các giáo viên đạt chuẩn.

Hệ thống vui chơi giải trí hay bể bơi bốn mùa luôn sẵn với để dùng cho thời gian thư giãn cho nhu cầu của cư dân….
– Tính pháp lý căn hộ

Chủ đầu tư là người với tiềm lực về kinh tế nên vấn đề nợ thuế quyền sử dụng đất mang lẽ ko xảy ra mang 
The Legend. có hình thức thanh toán giữ lại 5% lúc trao giấy chứng nhận căn hộ thì đã chứng minh được rằng chủ đầu tư cam kết trao sổ tới tay người dùng .

Hơn nữa khi sắm chung cư 
The Legend đều sở hữu đẩy đủ các giấy tờ pháp lý tuân thủ đúng quy định pháp luật như hồ sơ pháp lý, hồ sơ giao đất, sơ đồ quy hoạch khu đất, quyết định giao đất…

các yếu tố quan trọng trên ko phải dự án nào cũng hội tụ hầu hết như dự án 
The Legend. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ trong dự án 109 Nguyễn Tuân để tăng chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình nhé !
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.