Chọn mua căn góc tại dự án The Legend

Căn góc chung cư The Legend với vị trí thoáng và thường có giá đắt hơn căn thường khoảng 30%.


Căn góc chung cư The Legend thường sở hữu tầm giá cao hơn các căn thường bởi lẽ đây là những hộ có nhiều mặt thoáng, đón được phổ biến không khí và ánh sáng, nhưng cũng chính vì điều này, căn các góc thường nắng nóng hơn căn thường vào mùa hè.

Căn góc chung cư The Legend thường mang chi phí cao hơn những căn thường bởi lẽ đây là các hộ với phổ biến mặt thoáng, đón được rộng rãi ko khí và ánh sáng, nhưng cũng chính vì điều này, căn những góc thường nắng nóng hơn căn thường vào mùa hè.
Dù được nhiều người chọn sắm và thậm chí sở hữu mức giá cao hơn hẳn những căn thường, nhưng không hề căn góc ko có những tránh của mình.Các căn góc thường có tính thanh khoản cao hơn các căn thường, hơn nữa các căn hộ này thường với nhiều mặt thoáng, hút được phổ biến ko khí, ánh sáng và gió.
thứ nhất, theo những kiến trúc sư, nhược điểm của căn góc là thường không được vuông vức do kiến trúc chung của tòa nhà, do đó, việc bề ngoài căn hộ bên trong của căn góc cạnh tranh hơn những căn thường. Nhất là đối với các căn góc sở hữu hình bán nguyệt hoặc phổ biến góc cạnh.
Kiến trúc sư Phùng Thế Đạo cho biết, những căn góc thường ko vuông vức, buộc phải ngay từ đầu chúng tôi buộc phải bề ngoài làm sao cho căn hộ thông thoáng, rộng rãi ánh sáng nhất.
Nhược điểm thiết bị hai là phòng ngủ của các căn góc thường đều có cửa sổ, nhưng các chủ đầu tư lại ko lắp đặt cửa phương pháp âm do vậy cực kỳ ồn ào và dễ bị gió lùa. bởi vậy, bạn nhất định nên thay thế bằng cửa cách âm để giữ được ánh sáng ngẫu nhiên, nhưng không bị làm phiền bởi những âm thanh bên ngoại trừ.
Nhược điểm nữa của căn góc phía tây là phòng khách và bàn ăn nằm ở phía Tây công trình nền ban công nên xếp đặt đa dạng cây để dung tích tươi mát và xếp đặt thêm lưới mờ để vừa đảm bảo an toàn vừa tạo cảm giác ngăn phương pháp, giảm ánh nắng trực tiếp vào nhà.
ngoài ra, khi tậu mua căn góc chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân bắt buộc chú ý đến hướng của căn hộ. nên chọn các căn góc có hướng đông nam vì mùa hè sẽ đón gió mát và mùa đông sẽ ấm hơn. cần giảm thiểu các căn góc phía Tây vì căn góc sở hữu không gian tiếp xúc mang ánh nắng phổ biến hơn những căn thường, vì thế giả dụ tìm tìm căn góc phía Tây, gia chủ sẽ buộc phải chịu cảnh nóng nực vào phổ biến mùa hè.
Tuy nhiên, việc tìm căn góc hay căn thường phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích của gia chủ. vì vậy, chẳng hề gia chủ nào cũng lựa tìm căn góc dù vị trí của căn này thoáng và thường có giá đắt hơn căn thường khoảng 30%.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.