Vườn cafe Sky Bar tuyệt vời tại chung cư The Golden Palm

Xu thế hiện đại ngày nay, những khu chung cư cao cấp không chỉ là những khối bê tông đơn thuần với những căn hộ cao cấp bên trong mà còn phải mang lại cả giá trị thẩm mỹ bên ngoài, không gian sống xanh, trong lành và đầy đủ tính tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Chung cư The Golden Palm là một trong số các dự án được chú trọng đầu tư mạnh về tiện ích cho cư dân, đặc biệt trong số đó phải kể tới vườn café Sky Bar.

Vườn café Sky Bar được đặt trên tầng 5 của tòa nhà The Golden Palm, được bố trí tiểu cảnh suối nước chảy róc rách ngày đêm, mang lại sự thư giãn, nhẹ nhàng giữa lòng phố xá tấp nập. Những chiếc bàn café nhỏ nhắn đặt dưới những tán cây xanh mát, kết hợp với suối nước chảy và cả những vòi phun nước mang lại không khí rất mát mẻ, tạo nên một bức tranh tự nhiên đầy trữ tình.


 Được thư giãn với ly café trong không gian thoáng mát, thả hồn vào những bản nhạc du dương, sâu lắng, giúp bạn quên đi những phiền muộn, tìm lại những phút êm đềm trong cuộc sống. Không những vậy, đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn cùng bạn bè hay đối tác có thể tìm tới để tán gẫu hay trao đổi công việc.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Golden Palm Lê Văn Lương, vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.