The Legend chốn an cư yên bình của bạn và gia đình

Bạn đang tìm một nơi chốn trở về bình lặng nhất có các phút giây sum vầy của cả gia đình sau các ngày mệt mỏi?
1 nơi sở hữu thể đáp ứng mọi nhu cầu về luôn tiện ích cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh thoáng đãng giữa lòng đô thị?


Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. cứng cáp đây sẽ không chỉ là nơi sống, nơi sinh hoạt, nơi khiến việc của mọi người trong gia đình mà Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân hứa sẽ còn là nơi là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình bằng tình yêu thương, bằng những tiếng cười và và bằng sự bình lặng mà ko ở đâu khác với được.
Tọa lạc tại số 109 Nguyễn Tuân – Chung cư The Legend nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu cơ xây dựng hạ tầng đồng bộ của huyện Thanh Xuân,… kết nối liên thông sở hữu trọng điểm thành thị, song song cũng rất tiện dụng về giao thông và các dịch vụ, một thể ích của trong khu vực lận cận. hồ hết cư dân của Chung cư The Legend Đại Việt được thừa hưởng phần nhiều nhân tiện ích, cơ sở khép kín như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trường học quốc tế…
đặc biệt, đột nhiên được đưa vào từng ngách ngách trong căn hộ, vừa đảm bảo tính sang trọng, đẳng cấp, vừa thấp cho sức khỏe. những căn hộ tại Công trình 109 Nguyễn Tuân mang ngoài mặt sáng tạo, đảm bảo ánh nắng mặt trời xuyên qua những khoảng trống được sắp đặt tinh tế. Khoảng phương pháp và tỉ lệ kiến trúc Dự án cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Hơn nữa, những thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung ứng oxy, tạo nên không gian sống tiện nghi luôn trong sạch tươi mát.
Công trình Chung cư 109 Nguyễn Tuân được vun đắp nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, đồng thời nâng cao cường tối đa sự giao hòa có đột nhiên. có ban công căn hộ Chung cư The Legend Nguyễn Tuân rộng từ 3m, bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 người khiến cho vườn thực sự, trang trí những chậu hoa nhỏ, phổ thông về chủng loại để tạo sự sinh động cho căn hộ của mình.
với Chung cư The Legend Nguyễn Tuân, đại diện chủ đầu tư tổ chức Cổ phần Đại Việt trí tuệ tự tin khẳng định: Bạn với thể làm cho phần nhiều những gì mình muốn, vì cả toàn cầu thu nhỏ đã với ở đây. Chung cư The Legend Đại Việt luôn mở cửa chào đón bạn bất cứ lúc nào
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.