Hoàng Cầu Skyline mang lại tiện ích tuyệt vời

HoàngCầu Skyline đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện ích và thực sự tuyệt vời, phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt, mang lại giá trị chất lượng cho cuộc sống.
Chung cư bao gồm rất nhiều tiện ích phong phú. Trước hết là trung tâm thương mại nằm trong đại sảnh, có diện tích 1600m2 với rất nhiều loại mặt hàng cũng như nhãn hiệu khác nhau cho khách hàng thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi và hài lòng nhất.

Chungcư Hoàng Cầu Skyline sở hữu cho mình hệ thống cửa hàng ăn, quán café, cửa hàng thời trang nổi tiếng. Ngoài ra còn có phòng tập gym, khu spa, phòng xông hơi massage trên tầng 19, cùng tầng với bể bơi hiện đại của dự án. Tất cả sẽ mang lại sự thoải mái và thư giãn nhất cho cư dân.
Điểm đặc biệt nhất của dự án Hoàng Cầu Skyline đó là chủ đầu tư cho thiết kế một rạp chiếu phim trong dự án. Thật tuyệt vời khi không cần phải đi đâu xa, bạn cùng bạn bè hay gia đình cũng có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời, thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh mới nhất với chất lượng cao nhất, mới nhất.
Trong tòa nhà sở hữu một nhà trẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, điểm rất phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ trong đời sống hiện đại và bận rộn như hiện nay. Thay vì mỗi sáng, ngoài chuẩn bị đi làm từ sớm, bạn còn phải vất vả đưa con tới trường, rồi chiều lại đón về, đường xá thì những giờ cao điểm đó luôn khó di chuyển, điều đó sẽ làm bạn mất thời gian và mệt mỏi tới mức nào. Tuy nhiên với nhà trẻ ngay trong chung cư, mỗi sáng bạn chỉ cần dắt bé đi gửi, chiều về nhà là đón được bé ngay, rất nhanh chóng và tiện lợi cho các phụ huynh, bạn sẽ giành được nhiều thời gian hơn cho các việc khác hoặc nghỉ ngơi.

Mục đích gắn kết cộng đồng được thể hiện rất rõ ngay từ thiết kế của chủ đầu tư. Sở hữu khá nhiều không gian sinh hoạt công cộng nhằm gắn kết mọi người với nhau. Một vườn cây và hoa đi bộ trên cao, một công viên đi dạo rộng lớn ngay cạnh tòa nhà và một phòng sinh hoat cộng đồng. Đây là những không gian thư giãn, vui chơi cũng như vui vẻ trò chuyện, gắn kết mọi người.
Với việc sở hữu toàn bộ những tiện ích tuyệt vời đó, dự án Hoàng Cầu Skyline sẽ mang lại cho bạn và gia đình một chất lương cuộc sống tuyệt vời nhất.


CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.