Đầu tư an toàn với dự án The Legend

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay ngã tư giao nhau giữa 2 mặt xã Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum mang hệ thống cơ sở xã hội hoàn chỉnh, chung cư  The Legend hứa hẹn đem đến cho chủ sở hữu thời cơ đầu cơ đầy hấp dẫn và tiềm năng.

Năm 2015 được xem như công đoạn bứt phá của thị phần bất động sản Việt Nam, điều này đặt hy vọng cho sự phát triển của lĩnh vực trong năm 2016, và 5 năm tiếp theo. Theo công bố mới nhất của nhà băng toàn cầu (WB), Việt Nam lọt vào top tất cả quốc gia nhận kiều hối hận phổ quát nhất thế giới mang mức 12,25 tỷ USD. khi mà chậm tiến độ, các cấp đầu tư ngân hàng, vàng, chứng khoán tại Việt Nam đang bị mất cân bằng và bất ổn thì bất động sản lại được giám định là kênh đầu tư lợi nhuận cao và ổn định nhất cho chủ đầu tư.

một điểm nữa tạo nên thời cơ cho ngành bất động sản là tỷ lệ dân nhập cư tại khu vực nội thị nâng cao cao. Việt Nam nằm trong top những nước trong khu vực có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất. hiện trạng dân nhập cư đổ về những thành thị to càng ngày càng phổ biến, đất chật người đông kéo theo kết quả nâng cao nhanh nhu cầu nhà ở tại khu vực nội thị. Giá nhà đất và lãi suất nhà băng cao lại phát triển thành rào cản cho việc mua nhà của 1 bộ phận lớn người nhập cư. những thành thị lớn trở thành một thị phần tiềm năng cho việc sử dụng khoan tiền nhàn dỗi, đầu tư cho thuê chung cư.
Chung cư cao cấp The Legend109 Nguyễn Tuân được đánh giá là 1 sản phẩm có tiềm năng sinh lời quyến rũ, đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư.

Công trình toạ lạc ngay tại khu vực ngã tư Nguyễn Tuân - Ngụy Như Kon Tum, là khu vực trọng điểm mang phổ biến người nước ngoài sinh sống sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất phố hội vững mạnh hoàn chỉnh cùng tổ hợp nhà cung cấp tiện thể ích tiếp giáp với khu vực sống. Công trình nằm gần Trường THPT Amsterdam, trung tâm thương mại Big C, Công viên Hồ điều hoà Nhân Chính, trọng tâm Hội nghị quốc gia..., có tuyến đường trên cao, liên lạc tiện lợi, tiện lợi liên kết mang khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế tại Hà Nội và các thị thành lân cận.
Công trình cũng nằm trong khu vực tập trung hầu hết hội sở những công ty trong và ngoài nước, vì thế mà tỷ lệ dân nhập cư ở đây cao hơn hẳn những khu vực khác cộng thành thị, hình thành cơ hội to cho thị trường căn hộ cho thuê.
The Legend tự tin luôn minh bạch trong những vấn đề pháp lý: Chủ đầu tư chủ động thực hiện đúng, đóng đủ tiền thuế, bổn phận vốn đầu tư đối có khu đất của Dự án (Quyết định số 384/QD-UBND ngày 22/01/2016). đồng thời, Sở xây dựng tỉnh thành Hà Nội cũng đã ưng ý cho chủ đầu cơ được phép vun đắp công trình và bán nhà theo luật định (Giấy phép vun đắp số 52/GPXD và Quyết định số 5809/SXD-QLN ngày 12/07/2016 cho phép kinh doanh nhà ở trong tương lai). nhà băng BIDV Thanh Xuân cũng ký hợp đồng mang chủ đầu tư Dự án là CTCP Đại Việt trí tuệ, phận sự bảo lãnh cho khách mua nhà tại Công trình The Legend. do đó, các người mua hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư đầu tư căn hộ Công trình The Legend.
Dự án The Legend dành 1 diện tích vừa đủ trong 5 tầng đế dành cho TTTM, café, nhà trẻ, cốt yếu chỗ đỗ xe sắp 400 xe ô tô được sắp xếp để 3 tầng để xe trên cao và 2 tầng hầm. Dự án sở hữu hệ thống 5 thang máy cho mỗi toà nhà, là 1 trong số rất ít Công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế 46 căn hộ/thang. Dự án sở hữu phòng gym, bể bơi bốn mùa và khu vực cùng đồng dành riêng cho cư dân tại tầng 5.

The Legend mở ra 1 thời cơ đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư cho những nhà đầu tư sáng tạo, hẹn trị giá gia tăng trong khoảng thời gian dài. Chỉ cần nghiên cứu kỹ mặt bằng điển hình, sảnh vào và các phân khu luôn tiện ích như trong 1 khách sạn, The legend rất thích hợp cho các gia đình trẻ năng động sinh sống hoặc đầu tư cho thuê, bởi theo như thẩm định của giới đầu tư thì chỉ trong khoảng 5-10 năm tới đây, cho thuê căn hộ sẽ trở thành một mẫu hình buôn bán rộng rãi, theo sát sự vững mạnh của phường hội và giai đoạn đô thị hóa của nước ta.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.