The Golden Palm - Sự lựa chọn hứa hẹn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đã đang và sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường với những dự mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đặc biệt đáng chú ý là dự án chung cư The GoldenPalm mang đầy hứa hẹn.
Chuyển mình nhờ quy hoạch
Trước đây, khi chưa sáp nhập Hà Tây vào Hà Nội, khu vực phía Tây Hà Nội chưa được định hình phát triển, do đó thị trường BĐS không thực sự được chú ý. Tuy nhiên, từ năm 2008, khi Hà Nội quyết định mở rộng diện tích thủ đô, sáp nhập Hà Tây vào thủ đô đã thay đổi tất cả. Thành phố được quy hoạch phát triển theo chiều hướng mở rộng đó, phát triển cơ sở hạ tầng tập trung vào khu vực phía Tây thành phố, tạo tiền đề để Hà Nội quy hoạch, đưa các khu Trung tâm – Hành chính, các khu đô thị mới về khu vực này, giảm áp lực và mật độ dân cư đông đúc của khu vực nội thành trước đây.
Thị trường BĐS khu vực phía Tây tưởng chừng đã “ngủ quên” bỗng được đánh thức. Với nguồn vốn lớn đầu tư cho phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cấp hệ thống giao thông và các hạng mục công trình công cộng, thị trường khu vực quận Thanh Xuân, Cầu Giấy hay Hoài Đức – Hà Đông bỗng nóng lên từng ngày và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong thời gian tới.
Vị trí The Golden Palm ở phía Tây Thủ đô
Tại khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy nói chung hay trục đường Lê Văn Lương nói riêng, rất nhiều dự án chung cư cao cấp, chung cư thương mại đã và đang được rầm rộ triển khai do sự hứa hẹn về khả năng phát triển của vị trí này. Có thể kể tên các dự án đã đi vào hoạt động với tỉ lệ lấp đầy cao như dự án Golden Palace, Diamond Flower Tower, Star City,… Nhưng sẽ là thiếu sót khi không thể nhắc tới dự án The Golden Palm, dự án đầy hứa hẹn của khu vực “vàng” này.
Thêm sự lựa chọn mới
Chung cư The Golden Palm tọa lạc ngay mặt tiền Lê Văn Lương, gần nút giao ngã ba Hoàng Ngân – Lê Văn Lương – Láng Hạ, gần các tuyến đường lớn như Láng, Khuất Duy Tiến, đường vành đai 3. Với sự quy hoạch và tốc độ phát triển mạnh mẽ về cơ sỏ hạ tầng như hiện nay, cư dân tại đây có thể hưởng các dịch vụ cũng như phúc lợi xã hội tốt nhất tại đây như hệ thống giáo dục chất lượng cao của các ngôi trường danh tiếng tại Hà Nội, một số trường có thể kể tên như: Hà Nội Amsterdam, THCS Nhân Chính, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Ngoại thương, … và rất nhiều trường khác quanh khu vực này. Về mặt y tế, từ đây rất gần có thể di chuyển tới các bệnh viện lớn như: bệnh viên Giao thông vận tải, BV Hàng không, BV Y học cổ truyền hay thậm chí là bệnh viện Bạch Mai, Đại học Y cũng chỉ cách chừng vài cây số mà thôi. Từ đây, dân cư có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại lớn hoặc khu Công nghệ cao Láng – Hòa Lạc.
Toàn cảnh The Golden Palm


The Golden Palm Lê Văn Lương được phủ xanh bằng những hàng cọ, biểu tượng đặc trưng của khu chung cư này. Cảnh quan được tập trung đầu tư, mang lại không gian thoáng mát, thư giãn, tốt cho chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe con người. Khu chung cư bao gồm 2 tòa nhà chung cư, từ tầng 1 đến tầng 5 là khu Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Tầng 6 là khu tiện ích cho cư dân của The Golden Palm với hệ thống phòng tập gym, spa hiện đại, khu café, bể bơi,… Với The Golden Palm, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống lý tưởng, hiện đại, văn minh, an toàn và thoáng mát giữa lòng thủ đô đông đúc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về The Golden Palm, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978 322 388
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.