Chung cư The Golden Palm được khách hàng để mắt tới vì điều gì?

Dự án The Golden Palm được giám định mang các điểm hay nội trội hứa hẹn sẽ làm cho nên thị phần bất động sản 2016 sở hữu những bức phá ngoạn mục mà chủ đầu cơ là đơn vị CP vững mạnh đầu tư Hà Nội (HDI) sẽ gởi gắm tới người mua chỉ cần khoảng đến bởi những thế mạnh vượt bậc sẽ giúp quý khách với góc nhìn tổng quan về Dự án phải chăng nhất.

1 số điểm mạnh làm cho nên thành công Dự án The Golden Palm

một. Công trình The Golden Palm được vun đắp bởi chủ đầu cơ uy tín trên thị phần bất động sản với các Công trình đã hiện hữu. Mặt khác Dự án được sự cộng tác lớn mạnh của tập đoàn CEN Group sẽ tạo nên uy tín trên thị phần về tiềm lực tài chính cũng như nhãn hàng uy tín trong việc cam kết bán sản phẩm và giao nhà đúng tiến độ cho người dùng.
hai. Chất lượng chung cư The Golden Palm được cam kết bởi nhà thầu Delta mang khẩu hiểu luôn đảm bảo an toàn chất lượng và tiến độ thi công giúp cho các bạn im tâm về tiến độ và chất lượng công trình đáp ứng theo đề nghị của người mua dù khắt khe nhất.
3. xây dựng cộng đồng dân cư văn minh lúc Dự án hình thành sẽ đem lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân sở hữu 400 căn hộ sẽ tạo nên 1 quần thể dân cư bởi Công trình nằm ở phân khúc cao cấp nên đối tượng phần lớn là các người có địa vị hoặc thành công trong buôn bán sẽ là phân khúc tri thức chọn lọc. Chính vì điều này tại đây sẽ hình thành 1 cộng đồng tương thân tương ái.
4. tiện ích chung cư The Golden Palm được chủ đầu cơ chú trọng mang các tiện ích cao cấp như: tuyến đường dạo bộ, sân chơi trẻ em, khu vườn, đài phun nước…giúp cho cư dân trải nghiệm cuộc sống yên ổn tĩnh và mát lành ngay giữa lòng thị thành náo nhiệt.
Chung cư The Golden Palm tọa lạc tại mặt tuyến phố Lê Văn Lương và được đầu tư bởi đơn vị cổ phần tăng trưởng đầu cơ Hà Nội Sunrise (HDIS) và tổ chức cổ phần đầu tư và lớn mạnh Bất động sản Thế Kỷ (Ceninvest), Công trình được phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị Công trình (STDA).
  • VỊ TRÍ
The Golden Palm với vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tuyến đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân. Đây là tuyến phố rất quan yếu của Thủ Đô Hà Nội. trong khoảng Dự án mang thể tiện dụng kết nối mang khu vực trọng tâm của Thủ đô Hà Nội.

  • CHỦ đầu tư UY TÍN
Chủ đầu tư Cen Invest là thành viên của Cen Group thương hiệu bậc nhất trong ngành nhà cung cấp bất động sản, vừa mới đây đã tạo tiếng vang trên thị phần bất động sản Hà Nội mang Công trình đầu tay Tiểu khu Parkview Dương Nội. bên cạnh đó Công trình The Golden Palm được nhà băng MB bảo lãnh và tài trợ vốn. Điều này cho thấy sự uy tín của chủ đầu cơ mang nhà băng. bởi thế hài hòa kinh nghiệm xây dựng và sự bảo trợ trong khoảng phía nhà băng thì tiến độ Công trình là hoàn toàn khả quan mang lại sự an tâm cho những nhà đầu tư.
  • luôn tiện ÍCH
quanh đó Dự án sở hữu toàn bộ những luôn thể ích như : nhà trẻ, Nhà hàng, Khu Cafe, Spa, GYM, Siêu thị,… cho đến phổ biến tiện ích cao cấp khác mà các Công trình chung cư khác ít sở hữu được như: Spa, Bể bơi ngoài trời, tuyến đường dạo bộ, Phòng khám Đa khoa, Phòng đọc sách…

  • mẫu mã CẲN HỘ

Diện tích phù hợp từ 63 – 130 m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ sẽ giải quyết được đa số nhu cầu của các bạn. những căn hộ tại The Golden Palm được ngoài mặt hợp lý vuông vắn, đẹp, các phòng đều thoáng mát, đón được gió và ánh sáng bỗng nhiên đem lại không gian xanh thích hợp mang lối sống của người Việt Nam.

  • chi phí

với chi phí bán khởi điểm chỉ trong khoảng 37 – 38 tr/m2 thì chung cư The Golden Palm là 1 Dự án rất khả quan để ổn định gia đình cũng như đầu cơ trong thời khắc này.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.