Những đơn vị hợp tác dự án The Golden Palm

The Golden Palm Lê văn Lương là một sản phẩm cao cấp, được hình thành tư máu nóng của chủ đầu tư với tâm và cũng trong khoảng mẫu tâm của chủ thầu dự án.. vì vậy mỗi chi tiết của Công trình đều mang lại sự dùng cho tối đa cho cư dân. Và để mang đến 1 sản phẩm tốt nhất làm hài lòng số đông người dùng thì chủ đầu tư đã làm việc mang các đơn vị hàng đầu. những công ty này đều là những tên tuổi to trên thị trường, đã từng khiến rất khả quan và sở hữu các thành tựu nhất thiết trong ngành nghề của mình. tất cả những chiếc nhất trên đang tập hợp tại The Golden Palm, người dùng có lẽ chẳng hề mất thời kì kiếm tìm nữa, đây chính là Công trình đáng tậu nhất trong khu vực quận Thanh Xuân.


Golden Palm Lê văn Lương được vun đắp bởi nhà thầu hàng đầu tại miền Bắc là Delta. công ty này cộng sở hữu Coteccon (chủ yếu là thị trường trong Nam) đang là hai nhà thầu có chất lượng thấp nhất Việt Nam. Như chủ tich hội đồng quản trị Tổng công ty Delta đã đề cập mang ban giám đốc Cen Invest là: chúng tôi sẽ đem cái tâm của mình để xây lên Dự án này, các quý khách sẽ thấy được chiếc tâm ngừng thi côngĐây lúc nhận nhà.
Đây chính là khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng Công trình. quý khách sẽ ko bao giờ phải lo về vấn đề chống thấm phòng ngự sinh, nai lưng thạch cao bị lệch, kém thẩm mỹ,...đó là các vấn đề ở những chung cư bình dân, còn với chung cư cao cấp The Golden palm này thì có thể chắc chắn 1 điều là ko bao giờ nỗi lo chậm triển khai đến có người mua.


Chung cư The Golden palm vượt bậc lên trên cả con xã có cảnh quan được chăm chút từng góc cạnh một, Điều này tới từ đơn vị Công ty CP kiến trúc phong cảnh Việt Nam- EDEN. Đây chính là công ty ngoài mặt cảnh quan cho đại Công trình Goldmark City- siêu Dự án được vinh danh nhận giải thưởng VietNam Award Property của Hiệp hội BĐS Châu Á.
Đây đang là công ty hàng đầu ở Việt nam trong ngành này. Để đạt được thành công trên, công ty đã dành tất cả tâm huyết cho từng Công trình, thử rồi tuyển lựa ti tỉ các bản ngoài mặt, những ý tưởng, để rốt cục mang đến một bản ngoại hình cảnh quan hoàn chỉnh nhất.
The Golden palm có kiến trúc tòa nhà được vun đắp trong khoảng đội ngũ viên chức trình độ cao nhất của đơn vị TNHH tư vấn Đại học xây dựng- CCU. công ty này đã từng nổi danh sở hữu các Công trình cao cấp ở thành thị Hà Nội như tòa nhà Dolphin Plaza, Discovery 302 Cầu Giấy hay Dự án cao cấp Golden Palace tại Mễ Trì Hạ. Và sở hữu sản phẩm chung cư Golden Palm này, CCU sẽ lại một lần nữa khẳng định được nhãn hiệu của mình.

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.