Dự án The Golden Palm đang chờ ngày mở bán chính thức

Công trình The Golden Palm tới trong khoảng một chủ đầu cơ với uy tín và nhiệt huyết cộng kinh nghiệm lâu dài trên thị phần Bất động sản đã tạo dựng một cuộc sống chất lượng tới có cư dân. có hệ thống luôn thể ích nhà cung cấp được được hưởng từ vị trí là 1 phần, Dự án còn tự trang bị cho mình các luôn thể ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây.


1 cuộc sống nhân thể nghi và đẳng cấp là mong muốn của gần như những hộ gia đình đương đại. Hướng đến mong muốn này của người mua, các chủ đầu tư Bất động sản hiện nay luôn kiến lập cho Công trình của mình các điểm khác biệt nhất và vật dụng những nhân thể ích tiên tiến nhất bởi các Dự án như thế sẽ thu hút được quý khách phổ thông hơn là những Công trình ko với nhiều tiện ích.nhân tiện ích ngoại khu

  • Chung cư Golden Palm nằm trong quần thể khu vực thuộc trung tâm kinh tế, hành chính lớn mạnh lâu dài gần của Thủ đô nên với hệ thống cơ sở cơ sở vật chất, liên lạc đã được quy hoạch đồng bộ trên con đường Lê Văn Lương kéo dài đem đến giá trị giao thông rất to cho Dự án.
  • sắp các trọng điểm tậu sắm to của thành phố nên nhu cầu sắm tìm của cư dân tại đây sẽ được đáp ứng 1 cách thức dễ dàng và tiện lợi nhất: trọng điểm thương nghiệp BigC Thăng Long, Royal City, KeangNam,...
  • những nhân tiện ích về học tập, đọc sách, vui chơi tiêu khiển, xem phim, khám chữa bệnh,...cũng ở rất sắp Dự án với các trường học, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tê: trường THPT chuyên Amsterdam, đại học Hà Nội, ĐH KHXH&NV, bệnh viện nội tiết TW, ...
nhân thể ích nội khu (tiện ích khép kín)
Ngoài việc được được hưởng những nhân thể ích với sẵn, Chung cư The Golden Palm còn tự tạo lập cho mình những tiện ích và nhà sản xuất khép kín ngay trong Dự án để đáp ứng các nhu cầu thế tất của cư dân như:


  • Khu vực sinh hoạt chung, khu sắm tìm (siêu thị mini), phòng tập gym, khu vui chơi tiêu khiển, câu lạc bộ người già;
  • Trường mầm non, khu tập gym, yoga, coi sóc sức khỏe… ngay trong nhà sẽ đem đến một cuộc sống sang trọng nhất cho cư dân.
  • Phòng khám, nhà thuốc, những nhà hàng,...
  • các luôn tiện ích về hầm gửi xe, hệ thống thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh, đội ngũ quản lý,...luôn được đảm bảo toàn bộ và sẵn sàng hoạt động.
những hạng mục luôn thể ích luôn được đồ vật hầu hết tại Dự án để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân cùng lúc mang lại sự dị biệt nhất nếu so sánh giữa The Golden Palm với các Công trình khác về chất lượng, kiến lập niềm tin tới cho khách hàng.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.