Chủ đầu tư The Golden Palm chú trọng đến tiện ích nội và ngoại dự án

Dự án The Golden Palm đến từ 1 chủ đầu tư với uy tín và tâm huyết cùng kinh nghiệm trong khoảng thời gian dài trên thị phần Bất động sản đã tạo dựng 1 cuộc sống chất lượng tới có cư dân. sở hữu hệ thống một thể ích nhà cung cấp được được hưởng từ vựng trí là 1 phần, Công trình còn tự trang bị cho mình những tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây.

1 cuộc sống luôn tiện nghi và đẳng cấp là mong muốn của toàn bộ những hộ gia đình hiện đại. Hướng đến mong muốn này của các bạn, những chủ đầu tư Bất động sản ngày nay luôn kiến lập cho Công trình của mình các điểm khác biệt nhất và thiết bị các nhân tiện ích hiện đại nhất bởi các Công trình như thế sẽ lôi kéo được người mua phổ biến hơn là những Công trình không mang đa chức năng.
tiện ích ngoại khu


  • Chung cư The Golden Palm nằm trong quần thể khu vực thuộc trọng điểm kinh tế, hành chính phát triển trong khoảng thời gian dài gần của Thủ đô nên với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, giao thông đã được quy hoạch đồng bộ trên tuyến phố Lê Văn Lương kéo dài đem lại giá trị liên lạc rất to cho Công trình.
  • sắp những trung tâm tậu sắm to của tỉnh thành nên nhu cầu mua tậu của cư dân tại đây sẽ được đáp ứng 1 cách tiện dụng và thuận tiện nhất: trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Royal City, KeangNam,...
  • các nhân tiện ích về học tập, đọc sách, vui chơi giải trí, xem phim, khám chữa bệnh,...cũng ở rất gần Công trình sở hữu các trường học, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tê: trường THPT chuyên Amsterdam, đại học Hà Nội, ĐH KHXH&NV, bệnh viện nội tiết TW, ...
nhân thể ích nội khu (tiện ích khép kín)
Ngoài việc được được lợi các nhân tiện ích có sẵn, Chung cư The Golden Palm còn tự tạo lập cho mình những nhân tiện ích và nhà sản xuất khép kín ngay trong Công trình để đáp ứng các nhu cầu thế tất của cư dân như:


  • Khu vực sinh hoạt chung, khu mua tìm (siêu thị mini), phòng tập thể dục, khu vui chơi tiêu khiển, câu lạc bộ người già;
  • Trường mầm non, khu tập gym, yoga, trông nom sức khỏe… ngay trong nhà sẽ đem lại một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân.
  • Phòng khám, nhà thuốc, các nhà hàng,...
  • những luôn thể ích về hầm gửi xe, hệ thống cầu thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh, hàng ngũ quản lý,...luôn được đảm bảo rất nhiều và sẵn sàng hoạt động.
những hạng mục nhân thể ích luôn được đồ vật đông đảo tại Dự án để phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân song song đem lại sự khác biệt nhất nếu như so sánh giữa The Golden Palm có những Công trình khác về chất lượng, tạo lập niềm tin đến cho người mua.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.