Vị trí vàng của dự án The Golden Palm

Dự án The Golden Palm nằm ngay đầu tuyến đường Lê Văn Lương là phần giao giữa 2 quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. Dự án này có giá trị vì sao?! Toạ lạc tại Mảnh đất vàng Lê Văn Lương được coi là nơi có giá trị nhất khu vực ngoại thành bởi lẽ tuyến đường này là con phố được Nhà nước đầu tư xây dựng một cách bài bản nhất. Tất cả hệ thống nước, điện của con đường đều được thiết kế xây dựng ngay từ đầu chứ không như các tuyến đường Nguyễn Trãi hay 32, xây lại rồi đập đi nhiều lần mà vẫn chưa hoàn chỉnh. Mang trên mình nhiều trụ sở, toà nhà văn phòng lớn của thành phố. Bên cạnh đó là hàng loạt dịch vụ tốt, chung cư cao cấp  nhưng trên đất quỹ đất nhỏ eo hẹp. Tuy vậy chung cư The Golden Palm sau khi hoàn thiện xây dựng xong sẽ vẫn là điều mơ ước của rất nhiều quý cư dân.


Có lộ trình dài khoảng 2,5km, con đường trải dài từ nút giao Láng,  hay con sông Tô Lịch cho đến đường Phạm Hùng, Vành đai 3, dọc 2 bên đường là hàng loạt văn phòng hậng A, B cùng với các chung cư cao cấp. Không có gì khó khi điểm tên hàng hoạt dự án dọc trục đường này là: tòa nhà Diamond Folower,  chung cư Golden West, tòa tháp đôi Times Tower,.. và sắp tới là dự án chung cư The Golden Palm với một vị thế chất lượng và đẳng cấp ở mức cao cấp hơn hẳn.
Vì được đầu tư kĩ lượng tính toán kĩ về mật độ giao thông nên việc đi lại của người dân trên tuyến đường này rất tốt. Sau này khi tuyến đường trên trục Nguyễn Trãi: đường sắt trên cao được đi vào sử dụng sẽ giảm thiểu lượng người giao thông rất nhiều trên tuyến Lê Văn Lương này, chứ không đông đúc như bây giờ. Tuyến đường lớn Lê Văn Lương đã đẹp, tòa nhà The Golden Palm còn được đặt ở vị trí rất đẹp- ngay đầu tuyến đường. Từ dự án có thể đi đến các quận huyện khác cũng như các tỉnh ngoại thành một cách dễ dàng.
Từ chung cư The Golden Palm có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm văn hoá kinh tế và giải trí của Thành phố.


Vị trí chung cư The Golden Palm đang là vị trí đắc địa với nhiều người. Vì từ đây rất dễ dàng tiếp cận các tòa văn phòng trên trục Lê Văn Lương - Láng Hạ. Bên cạnh đó còn là các khu giải trí, văn hoá rất dễ đi lại, điển hình là Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Mega mall,Pico Mall ở Tây Sơn,... Các trường học, trung tâm ý tế, bệnh viện đều rất dễ đi lại từ tuyến đường Lê Văn Lương này. Quý khách muốn sở hữu một căn hộ với nhữn g tiện ích đẳng cấp kèm theo vị trí đắc địa  thì hãy liên hệ ngay tới phòng bán hàng chung cư The Golden Palm hàng theo
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.