Tiến đồ xây dựng căn hộ The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm được xếp vào tầng lớp căn hộ cao cấp lúc chủ đầu tư đưa ra concept sản phẩm sẽ bao gồm bộ nội thất chất lượng cao và tương đối rất nhiều. Điều này sẽ mang lại bộ mặt đẹp cho đông đảo tòa nhà nhưng đồng nghĩa các bạn phải trả thêm tiền cho mỗi m2 tổ chức ở. Nhưng đổi lại là người dùng chỉ việc xách vali vào ở mà không hề mất thời kì hay động chân tay rộng rãi trong việc hoàn thiện căn hộ. Và có một điểm hay to nữa là vì những trang đồ vật, nội thất cho căn hộ The Golden Palm được chủ đầu cơ mua sở hữu số lượng to, thế nên giá tiền sẽ rẻ hơn nhiều so sở hữu việc phương pháp người mua tự đi sắm rồi hoàn thiện. Điều gì cũng sở hữu hai mặt!
Chung cư The Golden Palm cụ thể sẽ được chủ đầu cơ lắp đặt các thiết bị sau: hệ thống cửa gỗ khuông thép chống cháy có khóa vân tay nhận biết nhanh, cửa thông phòng là cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao mang kiểu dáng đương đại, cửa kính cửa sổ là cửa 3 lớp (với một lớp chân không) giúp bí quyết âm, cách nhiệt thấp nhất, cửa kính sẽ là cửa khổ lớn nhằm tạo sự sang trong cho những căn hộ.

Hệ thống cửa tại The Golden Palm Lê Văn Lương là vậy, còn các chi tiết khác sẽ là: è cổ sẽ là trằn thạch cao theo bề ngoài của hãng Vĩnh Tường nức danh, Đó là ở phòng khách và phòng ngủ, còn ở phòng ngự sinh sẽ là chiếc chống nước, chống ẩm. Sàn của căn hộ The Golden Palm để đảm bảo sự đẳng cấp sẽ khiến bằng gỗ công nghiệp, là dòng dày 12mm, màu sắc được tuyển lựa là nâu trầm nhằm tôn lên các nội thất khác.

Tường của các căn hộ The Golden Palm sẽ được bả, lăn săn hai lớp, sơn của hãng Jotun (dự kiến) chống ẩm mốc và phai màu theo năm tháng. thiết bị vệ sinh sẽ được trang bị hồ hết trong khoảng vòi hoa sen, bồn tắm nằm (hoặc vách kính cường lực cho phòng tắm đứng), labor, gương, bệ, tủ, các chi tiết đi kèm,... và phần đông sẽ là vật dụng cao cấp nhất của Toto hoặc Inax nhằm tạo sự tha hồ và chất lượng cao nhất cho cư dân lúc sử dụng.
không như phổ thông Công trình, tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ đồ vật luôn cho người mua đồ vật bếp là: tủ bếp trên, dưới bằng gỗ công nghiệp, bệ bếp bằng đá Mapbol chống bám bẩn, chậu rửa Inox với thể là hàng cái 1 Sơn Hà, vòi nước Inax (hoặc Toto) đồng bộ có nhà vệ sinh mang hai vòi hot, lạnh phần đông,... phần lớn đều nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất đối có từng căn hộ tại đây.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.