Tiện ích dự án Golden Palm Lê Văn Lương

Với một vị trí vô cùng tiền nghi thì dự án The Golden Palm đã được sử dụng hầu như toàn bộ tiện ích hạ tầng của các khu vực xung quanh đã được hình thành trước đó. Được tọa lạc tại số 418 mặt đường Lê Văn Lương gần đường Hoàng Ngân, với vị trí được coi là vàng của thủ đô Hà Nội, là nơi tập trung trung tâm kinh tế văn hoá, hành chính vô cùng năng động của thủ đô trong thời gian gần.

Phối cảnh tổng thể Golden Palm
Vị trí chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Ngoài ra, xung quanh dự án trong vòng bán kính 1km từ chung cư The Golden Palm chính là các hệ thống dịch vụ với các ngân hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, các trung tâm y tế… giáp với dự án thì đó thì chính là các KĐT mới vô cùng năng động phát triển, đồng bộ về hạ tầng: Trung Yên, Trung Hòa Nhân Chính, các trung tâm thương mại lớn như Royal City, Big C, Keangnam Landmark, Trung tâm hội nghị Quốc Gia và… Hệ thống y tế, dịch vụ, trường học thuận tiện và đầy đủ..Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đang được các chuyên gia đánh giá là một trong những chung cư có vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, nơi đây sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây có được một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cũng như đẳng cấp.

Tiện ích chung cư The Golden Palm
– nhân thể ích của trọng tâm thương mại: với các siêu thị điện máy, sắm sắm, khu ẩm thực, gian hàng, cửa hàng bắt mắt, quán cafe, khu tập yoga, gym, khu vui chơi giải trí…để cư dân sinh sống tại Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương sở hữu thể thỏa mãn nhu cầu.

– nhân thể ích di chuyển nội khu: mang hệ thống thang máy cao cấp tốc độ cao, và gồm hồ hết các thang máy trong chậm tiến độ được phân khiến hai loại sở hữu những cầu thang máy chở quý khách và chở hàng sẽ đảm bảo cho sự vận động của lượng cư dân và hàng hóa.

– Khu vực để xe: Hầm để xe của Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương đạt tiêu chuẩn và sở hữu diện tích rất phổ quát, xếp đặt những khu chức năng để xe máy và ô tô rõ ràng, để với thể bảo đảm cất được đủ lượng xe cư dân.

– nhân tiện ích báo khói, bảo vệ 24/24, phòng cháy chữa cháy, ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, mang 1 lực lượng chuyên sâu được quản lý bởi công ty uy tín.

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ là nơi an cư, sinh sống tốt nhất cho gia đình và người thân với các tiện nghi vô cùng tiện lợi hữu ích. Đảm bảo cho gia đình của bạn có một cuộc sống hạnh phúc tương lai tươi sáng hơn.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.