Mở bán dự án The Legend

Chung cư The Legend Nguyễn Tuân đang hoàn thiện phần móng vè sẽ được chủ đầu tư mở bán chung cư The Legend Nguyễn Tuân vào cuối tháng 6 này. Nằm tại mặt đường Nguyễn Tuân giao với đường Nguỵ Như Kom Tum và được thiết kế với những khu vực cây xanh bao quanh toà nhà. Nhiều khách hàng muốn nơi sinh sống của của mình có không gian sống gần gũi thoáng mát với thiên nhiên thì The Legend Nguyễn Tuân là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng của bạn và gia đình. Đó cũng đang là là lý do chính mà thời gian gần đây rất nhiều chung cư đang được các chủ đầu tư chú trọng hơn tới thiết kế môi trường và cảnh quan ngoài các tiện ích dịch vụ với mức giá cao, hiện đại. Tuy vậy, vẫn còn đó những dự án căn hộ thiết kế sang trọng hiện đại và thông minh có mức giá khá phù hợp với đại đa số các hộ gia đình trẻ có nhu cầu mua một căn hộ tại khu vực trung tâm.


Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Tuân, ngay tại ngã tư đắc địa dự án The Legend Nguyễn Tuân nằm trong khu vực có nền giáo dục, kinh tế, văn hoá phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội với nhiều các dự án lớn và khu đô thị mới kết nối thuận tiện với các tiện ích dịch vụ và khu vực trung tâm Hà Nội cùng cơ sở gioa thông hạ tầng hoàn chỉnh.

Căn hộ được thiết kế với tiêu chí sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng chất chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ 33tr/m2 nơi vị trí được coi là đắc địa khách hàng có thể dễ dàng xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp The Legend Nguyễn TuânChủ đầu tư chung cư The Legend Nguyễn Tuân Brains Đại Việt đang định hướng phát triển những khu chung cư có thiết kế hiện đại, thông minh và và tiện ích áp dụng các giải pháp sử dụng tái tạo năng lượng nhằm giảm thiểu chi phí tiết kiệm năng lượng và môi trường được bảo vệ. Điều quan trọng nhất đối với mỗi dự án được khách hàng quan tâm đên chính là ở  tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển thiết kế công trình.


Trước đó, với dòng sản phẩm nhà ở chung cư Ecolife Capitol  thuộc khu đường Lê Văn Lương với giá hợp lý, Thủ đô Invest cũng đã áp dụng những giải pháp thân thiện nhằm bảo vệ với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Khi được đưa vào sử dụng, các cư dân đã giảm bớt chi phí sử dụng căn hộ chung cư, đồng thời cảnh quan của dự án luôn được trật tự, thân thiện, xanh tươi.
Sở hữu Căn hộ cao cấp và tiệnthuộc khu vực trung tâm giờ đây không còn là mơ ước với những người thuộc phân khúc thu nhập trung bình. Với giá bán chung cư The Legend Nguyễn Tuân dự kiến chỉ từ 31tr/m2 khách hàng có  thể dễ dàng chọn cho mình những căn hộ có diện tích vừa phải thích hợp với người thân vàgia đình. Tận hưởng cuộc sống an cư và nghỉ dưỡng đích thực tại căn hộ hiện đại và thông minh The Legend Nguyễn Tuân.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.