Tiềm lực và trách nhiệm của chủ đầu tư dự án The Legend Tower

Đã thành quy luật, mỗi dự án bất động sản nhà ở, chung cư đều trải qua khoảng thời gian làm thị trường mạnh mẽ trước khi mở bán chính thức. Thời gian này, những chủ đầu tư đứng sau các dự án bất động sản thực sự tiềm năng tỏ ra cẩn trọng bội phần khi khai thác, triển khai kinh doanh sản phẩm.


Vào đầu năm 2016, dự án The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân triển khai thi công hạng mục móng, hầm. Được biết đây là tổ hợp dịch vụ, văn phòng, thương mại và căn hộ chung cư với tổng diện tích toàn dự án gần 6.000m2;  bao gồm 2 tòa tháp (mỗi tòa cao 30 tầng); 1 tòa văn phòng và 1 tòa căn hộ.

Lặng lẽ thi công, không vội bán hàng

Tòa căn hộ của dự án này gồm 25 tầng để ở cung cấp gần 500 căn hộ, 5 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng hầm. Dự án được đầu tư bởi công ty CP Đại Việt Trí Tuệ - một cái tên khá mới trong làng BĐS. Công ty được giới kinh doanh biết tới chủ yếu về hoạt động kinh doanh thương mại, kinh doanh nhà hàng, thiết bị ngành nước,...


Dẫu vậy, năng lực tài chính chủ động của doanh nghiệp này vẫn là một ẩn số. Theo đánh giá chủ quan của một nhà đầu tư  (Hà Nội), nếu căn cứ vào các mặt bằng bán lẻ thuê kinh doanh bia cũng như ước tính lợi nhuận từ việc phân phối - nhập khẩu các thiết bị ngành nước, có thể nói Đại Việt Trí Tuệ có thể sở hữu nguồn tài chính dài hơi để có thể phục vụ 'siêu dự án' ở quận Thanh Xuân.

Trao đổi với một nguồn tin tự xưng danh thuộc phòng kinh doanh dự án, PV được biết: dự án này hiện vẫn chưa nhận đặt cọc, đặt chỗ, giữ suất căn hộ. Lý do là bởi: 'Bên CĐT không lo về tài chính nên không vội bán hàng. Ngoài ra, dự án cũng đang làm nốt hạng mục đào móng xây hầm rồi mới chính thức mở bán ra thị trường cho đúng pháp luật'.

Dự án trên dự kiến sẽ bàn giao vào quý I/2018. Nhà thầu thi công kết cấu móng, tường vây, cọc, hầm của dự án là Phục Hưng Holdings.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.