Pháp lý minh bạch của dự án chung cư The Legend

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân, chủ đầu tư luôn đề cao sự minh bạch trong mọi hoạt động vận hành và kinh doanh: Chủ động thực hiện dầy đủ và đúng những nghĩa vụ tài chính đối với phần đất xây dựng của dự án theo Quyết định số 384/QĐ-UBND ngày 22/1/2016 . Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đã được Sở Xây Dựng Thành phố Hà Nội chấp thuận được phép bán nhà theo luật định. Như vậy, khách hàng quan tâm đến dự án có thể hoàn toàn yên tâm khi các thủ tục pháp lý đã được chủ đầu tư tạo điều kiện tối đa và tuân thủ tuyệt đối.

Không những thế, chủ đầu tư còn tích cực, chủ động trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, làm đúng với quy định của Luật Nhà Ở và Luật Kinh Doanh Bất Động Sản về cấp bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai cho người mua nhà. Bằng uy tín và năng lực của mình, Ngân hàng BIDV đã cấp hạn mức bảo lãnh cho người mua nhà tại dự án The Legend Đại Việt . Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại The Legend, thư bảo lãnh sẽ được Ngân hàng BIDV cấp đến tay khách hàng, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra bảo vệ quyền lợi của người mua.


Vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, cơ sở hạ tầng phát triển, giá trị pháp lý được đảm bảođi kèm với đó là các tiện nghi hiện hữu trong khu vực chung cư The Legend trở thành một dự án ghi dấu về sự đẳng cấp, khác biệt trong tư duy đầu tư thực hiện dự án, là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng hiện đại, trẻ trung, năng động và thành đạt. Nằm trong khu vực có kinh tế phát triển bậc nhất của Hà Nội, tầng lớp dân cư năng động, cư dân của chung cư The Legend sẽ được sinh sống với những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng thân thiện.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.