Nhanh tay đặt chỗ căn hộ tại chung cư The Legend Tower


Chung cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân là một dự án chung cư có thuận lợi về vị trí thuộc khu vực quận Thanh Xuân, dự án được triển khai đang làm đổi thay diện mạo tuyến đường sắp được quy hoạch cải tạo mới, khu vực Nguyễn Tuân – Thanh Xuân hiện nay.Chung cư The Legend Tower ra đời nằm đáp ứng được phần lớn nhu cầu mua để ở của quý khách hàng. Một số quần trung tâm thủ đô kể đến như khu vực quận Thanh Xuân đang có thực trạng nhà ở đang ở mức cung ít hơn cầu, quỹ đất dành cho việc xây dựng nhà ở không còn nhiều, số người lao động và học tập ở khu vực này ngày càng tăng, trong khi đấy số lượng các hộ gia đình trẻ tuổi, là con cái của những hộ gia đình có gốc ở đây cũng tăng lên, thế nên nhu cầu mua căn hộ cho gia đình ở gần bố mẹ là rất cao.

Khu vực quanh chung cư The Legend Tower hiện tại đang có một số dự án đã và đang bắt đầu triển khai, tuy nhiên với vị trí và không thể tuyệt vời hơn tại dự án 109 Nguyễn Tuân được, hiện nay dự án đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi dự án này mở bán chính thức các căn hộ, đây đúng là một điều tuyệt vời của dự án.

Nếu quý khách là cư dân, hay khách hàng có nhà ở gần khu vực dự án chung cư này, và đã biết đến khỏi công, quy hoạch của dự án này rồi, thì xin vui lòng hãy chờ thêm một thời gian ngắn nữa, chúng tôi sẽ hoàn tất cả thủ tục trước khi mở bán trong thời gian sớm nhất, và quý khách chắc chắn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn khi là những người đầu tiên sở hữu căn hộ ở chung cư The Legend này.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.