Cơ sở hạ tầng quanh dự án The Legend

Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Đại lộ Thăng Long, tuyến xe bus nhanh Lê Văn Lương hay kế hoạch cải tạo, mở rộng Nguyễn Tuân đang tăng nhiệt khiến dự án The Legend Nguyễn Tuân lại càng trở lên nóng hơn bao giờ hết khi sắp chính thức mở bán

Hạ tầng vượt trộiKhi đường Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long đi vào hoạt động đã khiến cho vị thế khu vực phía Tây càng trở nên đắc địa. Từ đây việc di chuyển sang khu vực phía Tây đi theo Đại lộ Thăng Long, lên Nội Bài bằng cách di chuyển qua cầu Thăng Long hay sang phía Nam bằng đường trên cao Vành đai 3.
Việc di chuyển vào khu vực trung tâm, giao thông cũng khá thuận tiện, từ đường Nguyễn Tuân, có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thông qua các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản được nhận định tiếp tục hồi phục, ngày càng có nhiều dự án mới. Chỉ tính riêng trên tuyến đường Nguyễn Tuân cũng xuất hiện nhiều dự án căn hộ mới ra mắt thị trường, nổi bật là dự án chung cư cao cấp The Legend Tower tọa lạc tại số 109 Nguyễn Tuân. Điểm khác biệt của dự án này chính là ở thiết kế của dự án và mức độ thuận lợi hơn về kết nối giao thông.
Song song với việc sở hữu một cơ sở tiện ích hạ tầng tuyệt hảo, khu vực này còn gần ngay các công trình kiến trúc lớn, các khu thương mại, dịch vụ và giải trí vui chơi lớn của Hà Nội: Công viên Trung Hòa Nhân Chính, Siêu BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia...
Trong vòng bán kính 5 km quanh dự án là các trường đại học, trung học, phổ thông danh tiếng, đảm bảo một môi trường giáo dục từ bé đến lớn cho con cái.

Thêm nữa, khu vực được đánh giá là phát triển nhất này của Hà Nội cũng là nơi có một hạ tầng cơ sở được coi là tốt bậc nhất thành phố, vừa phù hợp với  cấu trúc và phong cách sống mới, gia đình mới, vừa phù hợp khả năng thu nhập của nhiều người. K
hu vực này luôn là khu vực hot nhất của thị trường BĐS Hà Nội. 
Đặc biệt còn là vì nhu cầu ở thực của người dân Hà Nội vẫn được coi là cao nhất trong các đô thị bởi diện tích bình quân tính theo đầu người dù đã có đôi chút được cải thiện nhưng vẫn ở mức rất khiêm tốn (7 m2/người).
Đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, thời đây là thời điểm thích hợp để chọn mua nhà chung cư. Bởi trong bối cảnh thị trường bất động sản ấm dần lên và tràn ngập các chính sách vay mua nhà được các ngân hàng tung ra, dễ hiểu khi nhu cầu sở hữu một nơi an cư của người dân tăng lên rõ rệt.

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.