Chung cư The Legend Tower toạ lạc trên mảnh đất vàng

Phần lớn những khu đất vàng Thủ đô Hà Nội  đang có những tòa nhà  cao ốc mọc lên như nấm khiến thị trường bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án chung cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân.

Sự thay đổi trên những mảnh đất vàng
Trong trung tâm Thủ đô Hà Nội hiện nay, mặc dù đất chật người đông nhưng vẫn hiện hữu nhiều  những mảnh đất vàng còn sót lại là những khu tập thể xuống cấp, nhà máy cũ nát,những cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường, các đô thị cũ bị bỏ hoang …Nhận thấy được điều đó nhưng ông chủ BĐS đang dần tái tạo  và thay đổi , xây dựng những dự án BĐS hiện đại với quy mô lớn đang mọc lên.
Có thể nhận thấy sự thay đổi về quy mô , hạ tầng  này đang diễn ra mẽ ở quận Thanh Xuân, Trung kính , Cầu Giấy…những vị trí nằm dọc các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như Cầu Giấy, Láng Hạ , Lê văn Lương , Nguyễn Trãi…
Nhiều dự án BĐS đang được xây dựng từ chính những mảnh “đất vàng” đó. Và đằng sau là sự xuất hiện của các nhà đâu tư và những ông chủ mới của thị trường tham gia.
Tiêu biểu đó là, mảnh đất rộng hơn 2,23ha tại khu vực ngã tư Nguỵ Như Kon Tum và Nguyễn Tuân có lịch sử hình thành hơn 60 năm. Khu đất này được nhường chỗ cho Tổ hợp chung cư cao cấp The Legend Tower do CTCP Đại Việt Trí Tuệ làm chủ đầu tư 

Vị trí  The Legend Tower ( vàng và đắc địa)
Tọa lạc số 109 Nguyễn Tuân, quận nội thành Thanh Xuân - Thành Phố Hà Nội , nơi giao lưu của trung tâm thành phố . Vị trí chung cư The Legend Tower nằm ngay các tuyến đường giao thông huyết mạch quang trọng của Hà Nội như:  Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, vành đai 2 & 3, đặc biệt tương lai là tuyến đường sắt trên cao  Cát Linh- Hà Đông được đầu tư hàng nghìn tỷ, hiện đại kết nối dễ dàng tới các khu vực khác trong thành phố.
Hơn nữa, toàn bộ dịch vụ và tiện ích vụ tốt nhất khu vực chỉ nằm trong bán kính 5km, mang lại giá trị sống đích thực 
  • Gần bệnh viện Nhi TW, Viện Nội Tiết TW, bệnh viện Việt- Pháp (H Clinic Trung Hòa)…
  • Gần  ĐH Hà Nội, ĐH khxh &nv, trường học Amsterdam, …
  • Gần siêu thị lớn và Trung tâm thương mại :Royal City,  BigC, Pico , các hệ thông siêu thị điện máy lớn …
  • Kết nối với nhiều khu chung cư cao cấp hiện đại : Royal , hei tower , Hapulico...


Sau khi hoàn thành, tiến độ The Legend Tower  chắc chắn sẽ mang đến một tổ hợp sống hiện đại ,  đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.