Chung cư The Legend cùng những ưu điểm nổi bật


Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân là một tổ hợp dự án văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một dự án được phát triển theo đúng quy hoạch định hướng, phát triển của quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tọa lạc ngay tại một vị trí đắc địa, vị trí vàng trung tâm của quận Thanh Xuân  chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân sẽ là sự lựa chọn cho những hộ gia đình trẻ có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại khu vực trung tâm có nền kinh tế phát triển của thủ đô Hà Nội.

Với những ưu điểm của dự án The Legend như
Nằm tại ngã tư giao lộ cuả tuyến đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như, nơi đây là nốt giao của những tuýen đường lớn, có vị trí giao thông thuận lợi, nằm tại trung tâm của quần thể khu đô thị mới  Nhân Chính. 
Hạ tầng khu vực Thanh Xuân:
Hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Thanh Xuân đã khang trang và đi vào ổn định, tất cả đã được đồng bộ hoá từ rất lâu, quý khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng.
Những những công trình phúc lợi, toà nhà xã hội đảm bảo cho một cuộc sống toàn vẹn ngay tại khu vực, về hệ thống đường lớn đã được quy hoạch đồng bộ, với hệ thống đường Vành đai 3 cao tốc trên cao chạy qua khu vực, điểm nổi bật nhất cho các dự án tại đây chính là tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh - Hà Đông.

Hệ thống các trường học chuẩn quốc gia và lớn đều tập trung ở khu vực Nhân Chính này, đảm bảo việc đưa đón và cho con cái của quý khách hàng không phải di chuyển xa để tới trường.
Các tiện ích chung cư The Legend:
Tại chung cư The Legend, chủ đầu tư đã đồng bộ hệ thống trung tâm thương mại, trường học, giải trí nội khu, mua sắm và khu vui chơi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách hàng.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.