Chung cư The Legend cùng hàng loạt dự án mới tại khu vực Trung Hoà - Nhân Chính sắp chính thức mở bán

Hàng chục dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao và trung cấp đang mọc lên ở khu Trung Hoà - Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội), gần đây nhất chính là dự án The Legend đang dần trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản.


Khu vực Trung Hòa - Nhân Chính luôn là địa điểm sôi động của thị trường địa ốc, được xem là trung tâm mới của Thủ đô những năm qua. Là địa điểm với những ô đất vàng để làm dự án của nhiều đại gia địa ốc.
Nằm lọt giữa 2 cung đường lớn là tuyến đường Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi, cùng một số tuyến đường nhánh như Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Thiêm…nơi đây đang được xem là địa điểm “vàng” để phát triển dự án BĐS.
Tuy nhiên, phần lớn ở khu vực này diện tích đất là đất nhà xưởng, nhà máy của các cơ quan nhà nước nên việc di dời nhà máy ởcác khu đất ở quanh khu vực này triển khai chậm hơn so với khu vực khác.
Sau hoàn thành chung cư Hapulico Complex thì xung quanh dự án này bắt đầu hình thành những dự án mới. vơi hàng àng loạt dự án chung cư công bố tung ra thị trường như GoldSeason, Imperia Garden, Comatce Tower,…
Bên cạnh đó, nhiều dự án đang rậm rịch chuẩn bị bung hàng. Có thể kể tới như tập đoàn Long Giang Land vừa công bố dự án nằm tại 69 Vũ Trọng Phụng: chung cư Rivera Park Hà Nội  với 2 tòa cao 24 tầng với tổng số căn hộ lên đến 666 căn đã xây xong hầm và chuẩn bị bán ra thị trường.
Kể đến dự án khác như Thanh Xuân Tower góc ngã tư đường  Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm đang xây dựng móng hầm; Dự án tổ hợp văn phòng, TTTM và chung cư của Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ nằm tại góc ngã tư đường Nguỵ Như Kon Tum và Nguyễn Tuân. Dự án chung cư The Legend Tower đã xây tới tầng 1 với thuận lợi về vị trí cùng những liên kết tiện ích mà dự án mang lại hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường BĐS ngay khi chào hàng;…

Có thể thấy khu vực Trung Hoà - Nhân Chính đang là một trong những “điểm nóng” nhất của thị trường bất động sản Hà Nội, với hàng chục dự án mới đang nổi lên trên thị trường, bổ sung một nguồn cung lớn cho thị trường đa dạng trong năm 2016.
Quý khách hàng đang mong muốn lựa chọn một căn hộ tại khu vực này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Phòng bán hàng chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân.
Hotline: 0978.322.388
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.