Cách bố trí phong thuỷ hợp lý cho căn hộ chung cư

Người bên ngoài với thể quan sát thẳng vào phòng khách, nhà bếp; nhà tắm đối diện giường ngủ là những bất lợi phong thủy hay gặp nhất khi mua  căn hộ chung cư tại dự án The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân.


Căn hộ chung cư The Legend là dòng hình nhà ở đang rất được ưa thích trong cuộc sống tiên tiến bởi những thế mạnh rất thuyết phục của nó.

ngoài ra, ngoại hình căn hộ chung cư lại ko giống như các chiếc nhà phường hay vi la thường ngày. bởi vậy, rất nhiều gia chủ gặp rắc rối trong việc mẫu mã căn hộ phù hợp mang phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 1 số giải pháp giúp gia chủ có thể giải quyết được những điều xấu trong ngoài mặt căn hộ chung cư theo phong thủy.

Hướng nhà

Hướng của chung cư là hướng thẳng góc sở hữu mặt cửa ra vào chính của chung cư, những lối giao thiệp khác được coi là hướng phụ. Chung cư có mặt dài quay về hướng nam hoặc lân cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. các cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió hot.

Đối mang căn hộ chung cư, nhiều khi gia chủ cũng sẽ phải bằng lòng hướng nhà 1 cách thụ động, ngoài ra khó khăn này cũng sở hữu thể giải quyết. Đối với căn hộ chung cư quay về hướng không được đẹp như hướng Tây chả hạn, nắng chiếu thẳng vào nhà, vào mùa hè sẽ rất nóng nực và ngột ngạt. thành ra, ta mang biện pháp che nắng như tạo hành lang xanh hay lam che nắng.

Phòng khách

Đặc điểm của phần nhiều những căn hộ The Legend Tower là lúc đứng ngoài cửa chính, có thể Quan sát thẳng vào phòng khách và bếp. Đây là điều tối kị trong kiểu dáng căn hộ vì nó đem lại sự bất an cho gia chủ và hao tán tài lộc. Để hóa giải điểm xấu này, chúng ta có thể sử dụng vách ngăn hờ tách riêng bếp và phòng khách để giảm thiểu bếp và cửa chính mang thể nhìn thông nhau, vách này cũng với tác dụng trang hoàng và để vật dụng trong nhà.bên cạnh đó, sử dụng tượng vật, tranh ảnh cũng là một phương pháp để hút tài khí vào nhà như: Đặt bộ tài khí đáo gia (hòn non bộ bằng gốm) đặt quay vào nhà sở hữu thể làm giảm khí xấu và đem lại tài lộc cho gia chủ hay bộ chiêu tài tiến bảo (tượng một loài thú có sừng bằng ngọc) quay ra cửa đi hoặc cửa sổ để hút tài lộc trong khoảng bốn phương. dùng bình phong chắn ở hướng cửa ra vào, treo tranh phong thủy chủ đề “Thuận buồm xuôi gió”, “Cửu ngư” hoặc “Bát mã”....cũng là 1 cách thức hay để hóa giải.

Phòng bếp

Cũng như phòng khách, bất lợi trước tiên ở căn hộ The Legend Tower chính là người bên ngoài sở hữu thể Quan sát thẳng vào nhà bếp lúc mở cửa. Điều này không thấp theo quy luật phong thủy bởi khí trong khoảng cửa xộc thẳng vào khu bếp. bên cạnh đó khả năng chuyển di bếp lại cạnh tranh bởi phụ thuộc vào hệ thống trục đường nước và kết cấu kiến trúc của cả tòa nhà. vì thế, nên đặt các vách ngăn lửng phân chia ko gian, sở hữu thể là bình phong, kệ tủ, vách gỗ… tách biệt giữa bếp và phòng khách, lái hướng của cái khí.

Phòng ngủ

ít ra một hoặc 2 phòng ngủ trong 1 căn hộ The Legend Tower sẽ sở hữu nhà tắm khép kín riêng từng phòng, mà diện tích lại hẹp, vì vậy chẳng thể tách xa giường ngủ và nhà tắm, cửa sở hữu thể đối diện có giường như vậy sẽ gây nên các tổn hại về sức khỏe.

Ta cần mang các biện pháp tránh khuyết điểm này, đặc biệt có những người mệnh hỏa vì Thủy xung mang Hỏa. biện pháp che giấu khuyết điểm này là bạn nên treo đồng tiền cổ trước cửa nhà tắm. những đồng bạc xu là biểu trưng của nguồn tài lộc và của nả. Cát khí của nó chẳng những làm cho gia tăng tài lộc mà con mang lại phổ quát may mắn, giải trừ tai họa, tiểu nhân…Tuy nhiên, 1 thiếu sót của phòng ngủ tại The Legend Tower là các phòng thường không vuông vắn, có vát góc dẫn tới việc khó bố trí đồ chuyên dụng cho thăng bằng, giải pháp là chọn gương để tạo khoảng trống ảo. tuy nhiên mang thể đóng tủ, kệ vừa căn vặn sở hữu vị trí bị lệch hoặc kê chậu cây giúp bưng bít cũng như tạo thăng bằng khí rẻ.

có các giải pháp hóa giải cho các cảnh huống nhắc trên cũng không khó thực hiện, vì vậy để xếp đặt căn hộ theo Phong thủy cũng ko khó khăn gì. Hóa giải những điểm xấu trong phong thủy sẽ góp phần khiến những căn hộ The Legend bên cạnh tính tiện nghi đương đại còn là một môi trường thấp lành để tạo dựng một tổ ấm thực sự.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.