Tiện ích sống đa dạng và cao cấp tại dự án The Legend Tower

    Tiện ích, cơ sở hạ tầng luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá cuộc sống chất lượng, cũng là yếu tố quan trọng đặc biệt để quý khách hàng lựa chọn được môi trường sống phù hợp với mình và cả gia đình. Chính vì vậy, chủ đầu tư chung cư The Legend Brains Đại Việt  luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sự tiện ích hiện đại nhất bằng việc đầu tư phát triển chất lượng đô thị.    Những khách hàng sắp trở thành cư dân của chung cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân đồng nghĩa với trải nghiệm đặc quyền những tiện ích sang trọng đẳng cấp tại dự án như:


  • Thỏa sức thưởng thức các bộ phim, mua sắm tại các trung tâm dịch vụ, thương mại của dự án.
  • Chăm sóc, rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao như spa, gym, yoga, thể hình, bơi lội,...
  • Sử dụng các dịch vụ cao cấp tại gia: dịch vụ làm vườn, dịch vụ bảo vệ 24/7... luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Hệ thống trường học tiểu học, mầm non tiêu chuẩn quốc tế, nâng tầm giáo dục giảng dạy tiếng Anh.


    Tại chung cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân còn có thêm dịc vụ xe cao cấp,mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình. Với một cuộc sống xô bồ, bận rộn, việc đưa đón con đến lớp đúng giờ luôn là trăn trở của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, với những cư dân tại dự án chung cư The Legend quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm việc đưa đón con đi học nhờ dịch vụ xe đưa đón đảm bảo an toàn thời gian đến trường cho trẻ.

    Ngoài ra, vị trí dự án nằm ngay trên ngã tư giao nhau giữa 2 tuyến đường Nguỵ Như Kon Tum và Nguyễn Tuân,nằm trong khuôn viên khu đô thị mới Nhân Chính - Trung Hoà và gần ngay với công viên Nhân Chính. Ngoài những tiện ích mà dự án xây dựng, khách hàng còn được hưởng những cơ sở tiện ích của khu vực liền kề như bệnh viện, siêu thị, trường học,...

    
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.