Những tiêu chí khi lựa chọn căn hộ chung cư The Legend Tower

Đâu là tiêu chí để chọn mua một căn hộ. Có phải chỉ cần có nội thất cao cấp và không gian căn hộ đủ sinh hoạt? Đó chỉ là những tiêu chí sau khi chọn mua căn hộ tại một dự án. Khi chọn mua căn hộ thì điều đầu tiên cần xem xét tới là vị trí của dự án, hợp đồng mua bán và chủ đầu tư. Với dự án chung cư The Legend Tower Nguyễn Tuân thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những điều kiện trên vì dự án này hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Để rõ hơn về tiêu chí mà người mua nhà không thể bỏ qua được tại dự án.Tọa lạc tại 109 đường Nguyễn Tuân, gần như không thể còn vị trí nào đẹp hơn so với vị trí của dự án chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân được tại khu vực quận Thanh Xuân.
Với một vị trí có cơ sở hạ tầng đồng bộ và giữa lòng khu đô thị Nhân Chính thì The Legend Tower có rất nhiều thuận lợi. Từ vị trí dự án có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trung tâm và tiện ích xung quanh như các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hay hệ thống nhà hàng, bến xe…
Mặt khác các tiện ích bên trong đầy đủ từ hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bể bơi bốn mùa, hay hệ thống dịch vụ….
Chung cư The Legend Tower chính là dự án đầu tay của chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển Đại Việt Trí Tuệ.

Chủ đầu tư của dự án là đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh. Có thể nói qua 20 năm thời gian hoạt động trên lĩnh vực thương mại để lại rất nhiều dấu ấn cho Brains Daiviet. Với khả năng kinh tế lớn mạnh thì dự án sẽ đảm bảo được đúng tiến độ và chất lượng đã để ra. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ dự án.

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.