Liên kết vùng của dự án The Legend Tower Nguyễn Tuân

Như khách hàng đã biết, quỹ đất ở trung tâm Thành phố không còn nhiều, nhất là khu Trung hòa Nhân Chính. Khu vực này được mệnh danh là trái tim của quận Thanh Xuân. Giữa năm 2016 xuất hiện 1 dự án ở số 109 Nguyễn Tuân dậy sóng dư luận bởi độ HOT của nó. Dự án chung cư The Lend Tower 109 Nguyễn Tuân vị trí đắc địa, dự án này nằm trong khu vưTrung hòa Nhân chính, thừa hưởng vị trí thuận lợi.

The Legend Tower: Vị trí đắc địa
Đầu năm 2016 được coi là thời điểm thị trường bất động sản ấm dần lên, thị trường hồi phục lên và sang đến giữa năm 2016 được kỳ vọng sẽ bùng nổ.
Dự án chung cư cao cấp The Legend Tower tọa lạc tại 109 Nguyễn Tuân, vừa có concept sản phẩm chuyên nghiệp, vừa được thụ hưởng vị trí đắc địa, thiết kế phong cách độc đáo chính vì lý do đó mà The Legend Tower tạo được một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Thực sự không còn nhiều những dự án vào thời điểm này được như vậy nên sức nóng của nó lan tỏa rất mạnh.
109 Nguyễn Tuân vị trí thuân lợi
Chung cư The Legend Tower – vị trí tuyệt vời là điểm giao cắt ngay giữa 2 tuyến đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum là trung tâm kinh tế xã hội,văn hoá quận Thanh Xuân. Là trung tâm của rất nhiều cơ quan trường học, đoàn thể, đường xá giao thông thuận lợi, trung tâm mua sắm lớn..
+ Cách đường vành đai 3: 200m.
+ Đường Nguyễn Trãi: 300m.
+ ĐH Quốc Gia Hà Nội khoa kinh tế: 300m.
+ Khách sạn Thể Thao: 300m.
+ Royal City: 1,5km.
+ Trường mầm non Công Dân Toàn Cầu: 400m.
+ Đại siêu thị BigC: 1,5km.
+ Tuyến đường lớn như Láng Hạ, Đường Láng, Trần Duy Hưng: 1km.
+ Trường PTTH Hà Nội– Amsterdam: 1km.
+ Tuyến đường sắt đô thị Hà Đông - Cát Linh: 900m.
+ Trường KH Xã Hội và Nhân Văn, đại học Hà Nội, ĐH Công Đoàn, trường HV An Ninh, học viện Quản Lý Giáo Dục, ĐH Thăng Long.
+ Gần các trường học lớn: Đại học Khoa học Tự Nhiên & KH XHNV, Amstecdam…
+ Gần các bệnh viện tuyến TW: Viện nội tiết TW, Viện nhi TW, …
+ Gần các Trung tâm thương mại lơn: The Garden ,Big C, Parkson Keangnam…
+ Gần tuyến đường Phạm Hùng – Sân bay Nội Bài, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và các tuyến đường dẫn về khu trọng điểm Trung tâm Hà Nội.
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.