Có nên đầu tư vào dự án The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân

Có rất nhiều nhà đầu tư phân vân liệu có nên đầu tư chung cư The Legend Tower Nguyễn Tuân vào tời điểm nay. Liệu đầu tư có phù hợp, có hiệu quả với thị trường bất động sản hiện nay và có nhiều câu hỏi khác như thế. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài phân tích rằng bạn nên đầu tư chung cư The Legend Tower vào thời điểm dự án mở bán.

VỊ TRÍ DỰ ÁN 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 109 đường Nguyễn Tuân. chỉ cách trung tâm trung hoà nhân chính 500m và đường Nguyễn Trãi 500m2  đã làm cho dự án trở nên HOT hơn bao giờ hết. Với địa thế này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trong thủ đô Hà Nội vô cùng thuận lợi

THIẾT KẾ CẢNH QUAN DỰ ÁN

Với vốn chi dành cho các cảnh quan và tiện ích luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Với The Legend Tower Nguyễn Tuân thì chủ đầu tư đã bỏ ra số vốn lớn để thiết kế cây xanh, cảnh quan và nhiều công trình phụ khác.

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN

Dự án nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa với thiết kế đa dạng chỉ từ 63m2 trở lên là một điều kiện lý tưởng cho người mua muốn sở hữu căn hộ. Vì hầu như các dự án khác khó có dự án nào có diện tích nhỏ tại khu vực này với thiết kế vô cùng đẹp có cả logia và ban công trong mỗi căn hộ.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Dự án The Legend là dự án đầu tay của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ. Chủ đầu tư với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có tiềm lực kinh tế mạnh  trong lĩnh vực thương mại dự án đảm bảo sẽ đi đúng tiến độ và chất lượng đề ra. 
Trên đây là một số lý do bạn nên đầu tư dự án The Legend. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.322.388
Đăng ký nhận thông tin dự án tại đây

CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.