Chung cư The Legend Tower sắp ra mắt thị trường

Tổ hợp các căn hộ cao cấp The Legend Tower sắp được chủ đầu tư tung ra thị trường . Với hàng loạt các tiện ích hiện đại, cao cấpi được kể đến như:

1. Vị trí vàng đắc địa: Tọa lạc tại khu vực trung tâm 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội - quận Thanh Xuân. Nơi đây được coi là trung tâm thành phố thứ 2 Hà Nội với cáccơ sở vật chất và tiện ích được đầu tư tốt nhất hiện nay.

2. Hạ tầng giao thông hiện đại: The Legend nằm ngay tại sát đường vành đai 2,3 trung tâm các tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội:  trục đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi. Trong tương lai gần, hệ thống tuyến đường sắt Cát Lin - Hà Đông hiện đại sẽ tạo điều kiện để kết nối và di chuyển dễ dàng với các khu vực khác trong thành phố.

3. Cơ sở giáo dục tốt nhất hiện nay: Hệ thống các trường học được đầu tư và xây mới từ cấp 3 đến mẫu giáo với chất lượng giáo dục hàng đầu, một trong số đó là trường trường THCS Việt Nam Angiêri, chuyên Phan Bội Châu, chuyên Hà Nội Amsterdam, trường THCS Việt Nam Angiêri…

4. Các tiện ích vượt trội bao gồm các khu vui chơi, giải trí công cộng và dành cho trẻ em, khu trung tâm thương mại, Gym, Spa, phòng khám đa khoa...tất cả hệ thống đều được trang bị máy móc hiện đại nhất. Sự kết hợp xen kẽ với các công viên xanh tạo nên sựgần gũi, hài hoà với thiên nhiên, một không gian sạch, xanh tại nơi đây.

5. Mô hình sản phẩm tiên tiến và khác biệt: Vươn lên để thực hiện xứ mệnh của một dự án chung cư cao cấp khác biệt: The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân đã khắc phục triệt để các vấn đề ở các khu chung cư hay mắc phải và tạo ra một cuộc sống tiên phong đa thế hệ.

6. Sở hữu căn hộ cao cấp dễ dàng: Lần đầu tiên, với The Legend khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ với những tiện ích hiện đại bậc nhất cùng đầy đủ tiện nghi chỉ với một khoản tích lũy nhỏ của mình.

7. Thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư: Thương hiệu Brains Đại Việt hiện đang là đơn vị phát triển kinh tê hàng đầu tại Hà Nội với việc đặ bước chân sang thị trường BĐS hứa hẹn The Legend sẽ gây tiếng vang lớn cho chủ đầu tư trong ngành BĐS.

Chắc hẳn bạn đã rất hài lòng với thiết kế căn hộ sang trọng và những tiện ích xứng tầm, công năng phù hợp mà dự án The Legend Tower mang đến. Hơn thế, mức giá ước tính mỗi căn hộ chỉ giao động từ 28 – 32 triệu đồng/ m2 . Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ phòng bán hàng:
Hotline: 0978.322.388
CHUNG CƯ THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN - CĐT ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân. Giá gốc từ chủ đầu tư, chính sách ưu đãi nhất. Đăng ký xem nhà mẫu The Legend. Liên hệ: 0978 322 388.